Vân Hugo sau đám cưới cùng chồng nuôi 4 đứa con, con riêng của chồng gọi bằng cô

Khánh An 2024-01-17 15:39
- Vân Hugo chia sẻ, từ khi về sống chung, đến hôn lễ, các con riêng của cô và ông xã đều gọi hai vợ chồng là bác Cường và cô Vân.

Sau 5 năm yêu nhau, 3 năm đăng ký kết hôn và sống chung một nhà, MC Vân Hugo và doanh nhân Hùng Cường đã tổ chức đám cưới lãng mạn bên bờ biển. Trong một bài phỏng vấn mới đây, cô chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống sau đám cưới.

Nữ MC 8X cho biết sau khi kết hôn, cô thấy hạnh phúc, vui vẻ vì được bạn bè, người thân chúc phúc. Cả hai hoãn cưới do dịch bệnh. Đã sống chung với ông xã trong thời gian dài, Vân Hugo cho rằng đám cưới là thủ tục cuối cùng để hợp thức hóa mối quan hệ của cả hai.

Vân Hugo sau đám cưới cùng chồng nuôi 4 đứa con, con riêng của chồng gọi bằng cô

Vân Hugo bộc bạch, hiện tại vợ chồng cô đang cùng nhau nuôi nấng 4 đứa con. May mắn, các bé đều yêu thương nhau, bé lớn biết giúp bố mẹ chăm em nhỏ. Nữ MC chia sẻ từ khi về sống chung đến sau đám cưới, các con riêng của hai vợ chồng đều gọi họ là bác Cường và cô Vân.

Cả hai không ép các con thay đổi cách xưng hô. Cô mong muốn cả gia đình sống hòa thuận, vui vẻ, yêu thương nhau chứ không quan trọng cách xưng hô. Được biết, các con của doanh nhân Hùng Cường và Vân Hugo rất vui khi cả hai tổ chức đám cưới. Các bé đã cùng nhau lên kế hoạch phụ bố đưa nhẫn đến buổi hôn lễ. Nữ MC cảm thấy gia đình mình cũng khác đặc biệt, bởi thường các cặp đôi kết hôn rồi mới có con nhưng nhà cô có đến 4 con mới kết hôn.

Vân Hugo sau đám cưới cùng chồng nuôi 4 đứa con, con riêng của chồng gọi bằng cô

Vợ chồng Vân Hugo cùng con riêng, con chung trong đám cưới.

Vân Hugo hết lời khen ngợi về ông xã Đặng Hùng Cường. Cô mô tả rằng ông xã là người tài giỏi, nhiệt tình chỉ dạy cô trong lĩnh vực kinh doanh. Trước khi gặp chồng, Vân Hugo không quan tâm đến kinh doanh do cô cảm thấy bản thân không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Thậm chí, cô chưa từng có thành công nào trong việc kinh doanh cho đến khi gặp chồng.

“Từ khi gặp anh ấy, tôi cảm thấy mình có một người chỉ đường chắc chắn. Không chỉ ở vấn đề công việc, kể cả ở cuộc sống hằng ngày anh ấy luôn hỗ trợ tôi. Điều may mắn nhất tôi có được khi gặp anh là tìm được một người có thể lắng nghe mình, cùng mình chia sẻ tất cả mọi thứ. Chúng tôi hợp nhau đến nỗi trò chuyện từ sáng đến đêm không chán”, Vân Hugo kể.

Cô cho rằng, dù sau này nếu như cả hai có mất đi ngọn lửa tình yêu thì vẫn còn giữ được tình nghĩa bởi có sự hòa hợp trong suy nghĩ lối sống. Với cô, điều này cũng góp một phần lớn trong việc giữ gìn hôn nhân lâu bền.

Vân Hugo sau đám cưới cùng chồng nuôi 4 đứa con, con riêng của chồng gọi bằng cô

Sau đám cưới, Vân Hugo và chồng bận rộn kinh doanh, phải di chuyển nhiều giữa các tỉnh thành để quản lý công việc. Hiện tại, cô vẫn có những hợp đồng làm MC nhưng không thể cam kết tham gia diễn xuất điện ảnh hay truyền hình dài hạn. Vân Hugo tiết lộ năm nay, gia đình cô sẽ đón Tết bằng một chuyến du lịch ở Tây Bắc.

"Với kinh nghiệm sống lâu dài ở Bắc, tôi đã quen với không khí se lạnh khi đón Tết, cho dù đó là khi thăm họ hàng hay tham gia các hoạt động lễ chùa. Vì vậy, tôi hi vọng rằng năm nay gia đình mình sẽ có cơ hội đón Tết tại Bắc", Vân Hugo chia sẻ thêm.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

MC Vân Hugo kể chuyện từng bị bạn trai bỏ rơi khi biết tin cô bị bệnh