Tuyên bố mở lòng và ẩn ý chuyện lấy chồng, "bà mối" Cát Tường lo lắng nhất điều gì?

Sam 2023-06-28 20:00
- Dòng tâm sự mới của MC Cát Tường khiến khán giả tò mò về tình trạng hiện tại của cô.

Trong showbiz Việt, ai cũng biết MC Cát Tường là "bà mối" mát tay nhất khi tham gia nhiều chương trình hẹn hò, kết đôi. Ở tuổi 45, sau khi con gái đã lớn, gia sản tiền tỷ, Cát Tường giờ mới mong muốn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Cát Tường ẩn ý chuyện lấy chồng, lo lắng nhất về điều này

MC Cát Tường là "bà mối" nổi tiếng showbiz Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường vừa bất ngờ xả loạt ảnh hạnh phúc bình yên bên con gái. Ngoài ra, nữ MC còn có dòng trạng thái chia sẻ về gia đình. Cô viết: "Dành thời gian cho gia đình khi còn có thể (sức khỏe, tiền bạc và đủ duyên) chứ rủi mai mốt lấy chồng cái không lo cho gia đình".

Cát Tường ẩn ý chuyện lấy chồng, lo lắng nhất về điều này

Cát Tường giờ sẵn sàng chờ duyên khi con gái khôn lớn.

Cát Tường từng chia sẻ tính đến hiện tại đã chia tay cha của con gái mình là Na Uy hơn 2 thập kỷ. Nỗi đau nào cũng sẽ qua và hiện tại cô không có nuối tiếc gì với quá khứ. Cát Tường luôn sẵng sàng bước vào mối quan hệ mới, tươi sáng và ấm áp.

Theo đó, nữ MC sẵn sàng đón nhận tình yêu khi duyên đến. Trước đó, cô khẳng định chờ đợi là hạnh phúc. "Chờ, chờ ai, chờ đến bao giờ? Chờ đợi là hạnh phúc, chờ đợi những điều tốt đẹp, chờ đợi những giá trị đích thực. Nhưng lúc đang chờ ta cũng phải hạnh phúc nha. Mỗi ngày ta chọn một niềm vui và hãy sống 'enjoy' với nó", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường ẩn ý chuyện lấy chồng, lo lắng nhất về điều này

MC Cát Tường từng tuyên bố về tiêu chí chọn bạn trai. 

"Bà mối" showbiz Việt cũng chia sẻ thêm: "Tôi đăng trên trang cá nhân tiêu chí tuyển người yêu thì một trong số đó có tuổi không quá nhỏ cũng không quá lớn, từ 35 - 45 tuổi. Một số khán giả vào soi bảo là như thế thì nhỏ hơn tôi và hay đặt ra những thắc mắc, trong đó có việc là do nhu cầu sinh lý.

Tuy nhiên không phải như vậy đâu mọi người ơi, lý do tôi muốn đi cùng các bạn trẻ là do muốn tìm những cái mới lạ, ví dụ như quán cà phê chill chill đồ đó, cho tâm hồn mình tươi mới và có nhiều điều thú vị hơn".

Cát Tường ẩn ý chuyện lấy chồng, lo lắng nhất về điều này

Thời gian vừa rồi, MC Cát Tường ở bên con gái và cùng cô đi du lịch.

Thời gian này, Cát Tường tranh thủ con gái được nghỉ hè, cùng ái nữ tận hưởng chuyến du lịch bên nhau. Nhiều người ấn tượng với dáng vẻ ngày càng trưởng thành của con gái Cát Tường. Cô bé càng lớn càng xinh đẹp, thừa hưởng nhiều nét đẹp đẹp từ mẹ. Ngoài ra, nhan sắc mặn mà của MC Cát Tường khi đứng kế bên con gái đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thực tế, sau đổ vỡ hôn nhân, MC Cát Tường quyết định một mình chăm con gái Na Uy. Hiện tại, ái nữ nhà Cát Tường đang là du học sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Úc.

Sam

Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà