Trương Ngọc Ánh khẳng định đang hạnh phúc bên bạn trai và tiết lộ về "happy ending"

Loan Mac 2023-07-28 10:16
- Sau những lần đổ vỡ, ở tuổi U50, Trương Ngọc Ánh đang trong mối quan hệ tình cảm với bạn trai Anh Dũng kém 14 tuổi.

Năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng công khai mối quan hệ. Mặc dù Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi nhưng sự xuất hiện của cả hai thường được nhận xét là đẹp đôi và được nhiều người hâm mộ ủng hộ.

Nói về mối tình này, Trương Ngọc Ánh khẳng định nền tảng của mối quan hệ giữa cả hai là sự sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông, đôi bên đều hiểu hoàn cảnh của nhau trên quan điểm của đối phương. Nữ diễn viên bày tỏ nhiều sự trân trọng với bạn trai hiện tại, cho rằng Anh Dũng là người hỗ trợ cô trong công việc và chia sẻ nhiều với cô. Anh Dũng cũng là một người kín tiếng và nam tính, không thích bề nổi truyền thông. Vì vậy, Trương Ngọc Ánh rất hạnh phúc vì được chia sẻ, đồng cảm.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: ”Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.

Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng là vậy”.

Nữ diễn viên nhấn mạnh rằng mặc dù tất cả mọi người đều hy vọng sẽ có một ‘’happy ending’’, nhưng liệu có ‘’happy ending’’ hay không vẫn chưa thể nói trước. Sẽ cần thời gian, thiên thời địa lợi và sự tổng hợp của nhiều vấn đề để tạo nên một cái kết có hậu nên nữ diễn viên không thể nói trước được điều gì. Cả hai bên đều có mục tiêu này, nhưng thời gian cụ thể không thể tiết lộ trước.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh cũng dành nhiều thời gian tập trung cho cô con gái lớn. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, cô hy vọng sẽ hướng dẫn con gái mình trở thành một cô gái thông minh, độc lập, bản lĩnh và có một sự nghiệp nhất định.

Nói về chồng cũ, Trương Ngọc Ánh cho biết cô và Trần Bảo Sơn có văn hóa, ứng xử văn minh. Họ vẫn thường xuyên chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Cả hai đều tập trung vào con cái và cuộc sống cá nhân tính sau, sau khi con gái đi học, chuyện đó không phải ưu tiên hàng đầu.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ mối quan hệ của cô và chồng cũ hiện nay rất tốt đẹp và tương tác thường xuyên, thậm chí còn có những lời khuyên cho nhau, có chia sẻ về công việc và đời sống cá nhân nên cô cảm thấy hài lòng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

3 kiểu váy 'nhìn là thấy mùa thu', các nàng mau sắm ngay để thật thanh nhã đi dạo phố phường