Trước khi qua đời, Đức Tiến từng nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín

Yanyan 2024-05-21 09:13
- Cố diễn viên Đức Tiến từng nhắc đến nam nghệ sĩ Thương Tín trước khi đột ngột ra đi ở độ tuổi 44.

Những ngày gần đây, nam diễn viên Đức Tiến đã quay trở về Việt Nam để tham gia quảng bá phim điện ảnh kết hợp đi thiện nguyện. Ở độ tuổi 44, anh chăm chỉ làm nhiều công việc, từ sản xuất phim, diễn viên đến làm MC dẫn dắt nhiều chương trình. 

Trước khi qua đời, Đức Tiến từng nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín

Đức Tiến là một người đa tài, anh có thể làm được rất nhiều việc.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Đức Tiến cho biết kế hoạch của anh là sẽ chuyển hướng qua kinh doanh vì thời gian hoạt động nghệ thuật có hạn. Nam diễn viên còn nhắc đến trường hợp của nghệ sĩ Thương Tín và lấy đó là bài học đắt giá trong sự nghiệp.

Nam diễn viên Đức Tiến chia sẻ về kế hoạch dự định trong tương lai: "Khi quyết định sang Mỹ, hai người khiến tôi có thêm động lực để thay đổi là nghệ sĩ Chánh Tín và nghệ sĩ Thương Tín. Cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng lẫy lừng một thời, nhưng do va vấp nên khó khăn khi về già. Nhìn những diễn viên đình đám một thời rơi vào khó khăn với nhiều lý do, tôi tự thấy bản thân mình cũng có thể rơi vào tình cảnh đó bất cứ lúc nào.

Một người nổi tiếng, giàu có, được hàng triệu người yêu mến vẫn có thể mất tất cả. Chính vì lý do đó, tôi nghĩ mình cần phải thay đổi và làm một điều gì đó để ổn định cuộc sống. Tôi không thể nào ngồi chờ những lời mời đi diễn, đi đóng phim để kiếm tiền. Người đàn ông nào cũng cần một sự an toàn cho cuộc đời của mình”.

Trước khi qua đời, Đức Tiến từng nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín

Đức Tiến cho biết anh sẽ chuyển hướng qua kinh doanh.

Đối với quyết định sang Mỹ sinh sống, Đức Tiến từng có khoảng thời gian buồn bã: “Tôi từng nghĩ rằng cuộc sống ở trọ, ăn mỳ gói ở Việt Nam còn hạnh phúc hơn là sống bên Mỹ. Nghĩ là vậy nhưng thực tế diễn ra hoàn toàn trái ngược. Tôi sang Mỹ như một người nhập cư bình thường chứ không phải là một nghệ sĩ nên cảm thấy rất bình thường”.

Trước khi qua đời, Đức Tiến từng nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín

Đức Tiến có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và các con.

Chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ, Đức Tiến cho biết anh từng làm rất nhiều nghề như bán đồ, chuyển hàng về Việt Nam, phụ giúp và làm hậu cần cho công ty xây dựng của nhà vợ. Bên cạnh đó, anh còn làm truyền thông cho nhiều show diễn, làm MC đài truyền hình… 

Khi cuộc sống ở Mỹ ổn định hơn, hai vợ chồng Đức Tiến quyết định chuyển nhà. Nam diễn viên chia sẻ: “Cả hai đã quyết định tự lái xe 2 ngày 2 đêm để chuyển nhà. Về California, mọi thứ đắt đỏ hơn nhiều nhưng bù lại, tôi có nhiều cơ hội hơn, gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên mọi thứ phát triển tốt”.

Với nhiều dự định và ước mơ hoài bão còn đang dang dở, mới đây thông tin nam diễn viên Đức Tiến qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và tiếc thương cho số phận của anh. Theo lời kể của vợ nam diễn viên, anh gục xuống trong lúc đang gọt trái cây tại nhà bạn. Dù được đưa đến bệnh viện nhưng anh vẫn không thể qua khỏi. 

Trước khi qua đời, Đức Tiến từng nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín

Sự ra đi của Đức Tiến khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương tái xuất với bộ phim lãng mạn khiến fan phấn khích