Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Sam 2023-01-20 11:17
- Trúc Anh thực sự bất ngờ trước thông tin về chuyện bầu bí mà dân mạng gán cho mình.

Mới đây, nữ diễn viên Trúc Anh vừa có chia sẻ mới nhất về chuyện cô bị đồn đại thời gian vừa rồi. Cụ thể, người đẹp phim Mắt Biếc đã có tuyên bố mới nhất về chuyện cô mang thai. 

"Giờ nhìn lại những hình ảnh đó, tôi cũng thấy bản thân tăng cân. Tuy nhiên, một khi đã là lời đồn, làm sao có thật được. Bây giờ tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?”, Trúc Anh chia sẻ. 

Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Trúc Anh từng tăng cân đến mức dính tin đồn mang thai. 

Theo lời của Trúc Anh, cô khá buồn khi bị đồn mang bầu. Nhưng, tình hình và sức khỏe hiện tại của cô khá thoải mái và vui vẻ. Trúc Anh cũng rút kinh nghiệm quyết định chăm sóc bản thân kỹ càng hơn trước. 

Trúc Anh tâm sự: "Tôi đã trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc. Đó là khoảng thời gian tôi gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm. Lúc đó tôi rất yếu đuối. Đương nhiên cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối. Không thể cứ gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ mãi.

Tuy nhiên, theo tôi, bên trong tạo ra bên ngoài. Sau thời gian gặp biến cố, tôi cố gắng tập thể dục lấy lại vóc dáng. Hiện tại, tôi cảm nhận năng lượng bên trong tích cực hơn. Bản thân vui vẻ thì bên ngoài cũng dần cải thiện”.

Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Trúc Anh nỗ lực chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì để xả hơi bản thân như trước.

Cách đây không lâu, Trúc Anh dính nghi vấn mang bầu. Chuyện này bắt nguồn từ hình ảnh tăng cân và mặc trang phục rộng thùng thình của nữ diễn viên khi đi họp báo phim. Thời gian đó, vẻ ngoài mũm mĩm của Trúc Anh được báo chí đặc biệt quan tâm. 

Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Vẻ ngoài mũm mĩm khiến Trúc Anh dính nghi vấn bầu bí, mang thai.

Trúc Anh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân ngay sau đó: "Thời gian qua, Trúc Anh chăm sóc bản thân nên hơi mũm mĩm hơn. Mọi người yên tâm nhé, tôi vẫn ổn, không có vấn đề gì đâu".

Sinh năm 1998, Trúc Anh nổi tiếng sau khi đóng phim Mắt biếc. Bộ phim thành công và được gửi đi tranh giải tại Oscar lần thứ 93. Sau đó, cô tiếp tục gây chú ý khi đóng Thiên thần hộ mệnh cũng của đạo diễn Victor Vũ. Sau bộ phim, Trúc Anh khá im ắng và không tham gia hoạt động giải trí.

Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Trúc Anh từng xinh đẹp và ngây thơ như thế này.

Trúc Anh của Mắt Biếc chính thức nói về tin đồn mang thai

Cô gây sốt khi đóng Mắt Biếc đình đám một thời. 

Cuối năm 2022, Trúc Anh bị gai cột sống, thoái hóa khớp nên đi lại khó khăn. Cộng thêm việc tăng 8 kg sau dịch bệnh COVID-19, Trúc Anh từng khá mặc cảm vì chuyện này.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu tóc xoăn retro thời thượng biến mặt O-line núng nính thành mặt V-line đẳng cấp