Trộm đột nhập vào nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhiều tài sản có giá trị bị mất

Sam 2023-06-06 17:06
- Chia sẻ mới nhất của Vũ Thu Phương khiến không ít người bất ngờ và lo lắng cho tình cảnh gia đình cô.

Mới đây, Vũ Thu Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân chuyện nhà của cô bị trộm đột nhập vào ban đêm. Sau vụ việc, vợ chồng nữ siêu mẫu đã mất đi nhiều tài sản có giá trị.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Vũ Thu Phương đang quay hình một show thực tế trong khi ông xã của cô cũng đi công tác. Chỉ có người giúp việc ở nhà cùng các con của nữ người mẫu. Vụ việc đến bất ngờ khiến cho Vũ Thu Phương khá sốc. Tâm trạng của cô cũng rất bất an khi đang ghi hình. Người đẹp lo lắng cho sự an toàn của 4 cô con gái nhỏ ở nhà.

Trộm đột nhập vào nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhiều tài sản có giá trị bị mất

Nhà của Vũ Thu Phương bị trộm đột nhập. 

Vũ Thu Phương chia sẻ: "Chúng vào nhà tôi, lấy trộm hết những món đồ có giá trị ở tầng trệt như máy ảnh, laptop, rượu quý,... Tôi nghĩ hôm đó chỉ là buổi thám thính thôi, nhưng mà những điều đó tôi không quan trọng, tôi chỉ quan trọng 4 cô con gái ở nhà thôi. Vì thế khi tôi đi quay đêm thì cầm điện thoại suốt để xem tình hình ở nhà".

Người đẹp cho biết thêm: "Sau khi đột nhập thì chúng xuống thuyền chạy đi mất, thậm chí còn chạy vòng vòng khu vực nữa. Đến khi bảo vệ hỏi thì chúng bảo đi câu cá, cũng không làm được gì vì mình cũng không bắt trực tiếp chúng vào nhà mình. Đến khi tôi xem lại camera thì phát hiện những người đó với tên trộm đã đột nhập vào nhà tôi là một".

Trộm đột nhập vào nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhiều tài sản có giá trị bị mất

Vì ghi hình cho show nên Vũ Thu Phương không thể ở nhà với các con. 

Ngoài ra, nàng chân dài cũng tiết lộ trước đó, nhà cô cũng có 2 chú chó bị bả thuốc. Dù có bảo vệ khu vực thường xuyên xuất hiện nhưng những tên trộm vẫn rất manh động, cố tình đột nhập. Dochủ quan nên Vũ Thu Phương đã không bố trí vệ sĩ bảo vệ ban đêm.

"Đợt bị trộm đột nhập vừa qua, tôi hơi chủ quan là không bố trí vệ sĩ vì nghĩ rằng khu vực đó có sẵn. Mặt khác khu vực này chỉ có vệ sĩ ban ngày chứ không có ban đêm. Thế nên sau này khi đi quay thì tôi bố trí vệ sĩ để bảo vệ các con lẫn tài sản", Vũ Thu Phương tâm sự thêm. 

Mới đây, Vũ Thu Phương vừa tham gia Gương mặt người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2023. Tập đầu tiên của chương trình vừa lên sóng đã nhanh chóng gây sốt vì cuộc tranh luận của 4 vị Huấn luyện viên Anh Thư - Vũ Thu Phương - Minh Triệu - Kỳ Duyên. Cụ thể, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên yêu cầu đổi vị trí dù trước đó đã chấp nhận luật chơi “bốc thăm thứ tự đứng” tại buổi quay hình hiệu. Câu chuyện đi quá xa khi cả hai liên tục yêu cầu “phải được đứng cạnh nhau” và tất cả phải dừng lại để giải quyết.

Trộm đột nhập vào nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhiều tài sản có giá trị bị mất

Vũ Thu Phương tham gia The Face 2023. 

Trộm đột nhập vào nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhiều tài sản có giá trị bị mất

Cô xảy ra cuộc tranh cãi với các đàn em Kỳ Duyên - Minh Triệu. 

Vì thời gian ghi hình kéo dài, mọi người quay 24h liên tục khiến HLV Vũ Thu Phương khó chịu. Cô to tiếng với Kỳ Duyên: “Em không có quyền nói về chỗ đứng của chị”. Trong khi đó, HLV Anh Thư mất kiên nhẫn cũng phải “lớn tiếng" răn đe đàn em: “Thế hệ của chị cho đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại, còn không điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em nếu như vòng đó chị thắng”.

Tuy nhiên, bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn một mực không chịu tách rời và muốn bỏ quay nếu không được đứng cạnh nhau. Tới lúc này, Vũ Thu Phương đã hết sức chịu đựng khi quát lớn: "Bớt ngang ngược lại! Bao nhiêu người đầu tư và chờ đợi mà bây giờ muốn bỏ là bỏ. Hai đứa mặc chung luôn một bộ đồ đi, đừng tách nhau ra nữa". Vụ việc hiện đang ồn ào trên mạng xã hội.

Sam

 

6 tư thế yoga biến chân to như chân voi thành thon dài như đôi đũa