Trở về sau 6 tháng xa nhà, Thúy Diễm trổ tài bếp núc để nịnh chồng con

Yanyan 2024-06-10 09:29
- Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng Thúy Diễm luôn được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm.

Trong giới giải trí showbiz Việt, Lương Thế Thành được khán giả nhận xét là "ông chồng quốc dân". Bởi nam diễn viên gánh vác việc nhà và có trách nhiệm chăm sóc con nhỏ, là hậu phương vững chắc để bà xã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nhờ vậy, những ngày gần đây, sự nghiệp của Thúy Diễm ngày càng thăng hoa.

Trở về nhà sau 6 tháng đi công tác, Thuý Diễm vào vai người phụ nữ đảm đang của gia đình. Đích thân nữ diễn viên vào bếp để nấu ăn chiêu đãi chồng con. Cô chia sẻ: "Trở về công việc chính: Mẹ cu Bảo! Nay khách đòi ăn nui xương hầm, ok khách nhí". 

Trở về sau 6 tháng xa nhà, Thúy Diễm trổ tài bếp núc để nịnh chồng con

Trở về sau 6 tháng xa nhà, Thúy Diễm trổ tài bếp núc để nịnh chồng con

Thúy Diễm trổ tài nấu ăn cho chồng con sau nhiều ngày đi công tác xa nhà.

Trổ tài nấu nướng, Thuý Diễm được ông xã chụp hình cho và thành quả khiến nữ diễn viên phải "đứng hình". Cô hài hước chia sẻ: "Ông Thành chụp hình lia lịa kêu em đứng bếp là đẹp nhất, tính dụ tui ở nhà hoài làm nội trợ luôn hả". 

Dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận cho loạt ảnh hài hước của Thúy Diễm. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn khuyên Thúy Diễm nên mở riêng một cửa hàng ăn uống:

- Lên tay quá mẹ Diễm ơi! Mở quán nui hầm bà Diễm được rồi nè.

- Mẹ Diễm về 2 bố con lại lên cân không kiểm soát, chỉ có vợ là số một.

- Khéo tay quá chị Diễm ơi, nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Thuý Diễm lên như diều gặp gió, thăng hoa cả trong công việc lẫn tình cảm. Ông xã Lương Thế Thành của cô là một người chồng vô cùng tâm lý khi luôn lắng nghe và chia sẻ với vợ, ân cần quan tâm những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Trở về sau 6 tháng xa nhà, Thúy Diễm trổ tài bếp núc để nịnh chồng con

Lương Thế Thành vô cùng tâm lý khi luôn lắng nghe và chia sẻ với vợ.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, Thuý Diễm cho biết: "Mình may mắn được sự ủng hộ của gia đình. Ba mẹ chồng phụ giúp mình chăm con. Anh Thành tháo vát trong vấn đề chăm con. Những phân đoạn có cảnh nóng mình sẽ xin phép chồng. Miễn sao có những giới hạn mình không nên vượt qua thì sẽ ổn nhất. 

Cả 2 cần có sự tin tưởng nhau bởi nghề của 2 vợ chồng được mọi người quan tâm nhiều. Nếu bị lung lay bởi những lời nói xung quanh thì sẽ bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều. Mình hay kể cho anh dự án phim sắp nhận có nội dung gì. Anh luôn động viên mình yêu nghề hãy cứ làm nghề thoải mái. Đổi ngược lại, anh ấy sẽ làm hậu phương để mình cống hiến hết mình cho đam mê".

Trở về sau 6 tháng xa nhà, Thúy Diễm trổ tài bếp núc để nịnh chồng con

Thúy Diễm có cuộc sống hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đầu năm mới, NSƯT Chí Trung thông báo tin vui về chương trình "Táo quân", dân tình rào rào tán thưởng