Trấn Thành và những phát ngôn 'kém duyên' khi làm MC

Ánh Nguyệt 2022-06-21 10:57
- Trong quá khứ, Trấn Thành từng bị dân mạng chê "kém duyên" khi động chạm đời tư của Phạm Quỳnh Anh và nhắc tên người cũ của bà xã trên sóng truyền hình. Mới đây, nam MC lại bị nhắc tên khi khi giới thiệu Anh Đức cho Hoàng Oanh.

Giới thiệu Anh Đức cho Hoàng Oanh

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cuộc trò giữa Trấn Thành và Hoàng Oanh, cắt từ chương trình Người Ấy Là Ai mùa 4 tập 5, được lan truyền trên cộng đồng mạng.

Trong clip, Hoàng Oanh tỏ ra thích thú với một chàng giảng viên Anh ngữ người Việt điển trai. Ngay lúc đó, Trấn Thành hỏi cô: "Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn hả?". Hoàng Oanh hóm hỉnh trả lời: "Kỳ lắm anh, em cứ thích vô mấy chỗ đó đó. Cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời này". Nam MC liền giới thiệu về diễn viên Anh Đức: "Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm". Hoàng Oanh nhanh chóng khép lại câu chuyện: "À thôi anh" rồi bật cười.

Việc nam MC mai mối Anh Đức cho các khách mời nữ trên sóng truyền hình bị nhiều khán giả đánh giá là đã nhàm và thậm chí là “kém duyên”. Nhiều người "cầu xin" Trấn Thành "tha" cho Hoàng Oanh vì cô mới ly hôn.

Trước đó, Trấn Thành cũng nhận về nhiều lời chê bai khi giới thiệu Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên trong hậu trường.

Trấn Thành và những phát ngôn kém duyên khi làm MC

Động chạm đời tư Phạm Quỳnh Anh

Ở một show diễn gần đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ MC Trấn Thành từng dành cho cô một câu hỏi khi dự hôn lễ của cặp vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, đến giờ cô vẫn còn nhớ câu hỏi đó: "Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?".

Khi nhận được câu hỏi đó từ nam MC, Phạm Quỳnh Anh trả lời: "Đúng, với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân. Khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường mười mấy năm, Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ đến một lần nữa và có một người thực sự dành cho mình".

Sau những chia sẻ của nữ ca sĩ, câu chuyện cũ này lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng đều cho rằng ông xã Hari Won đã kém duyên khi nói về Phạm Quỳnh Anh với cụm từ "với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân". Điều này có thể gây tổn thương cho nữ ca sĩ, nhất là khi cô đang dự ngày vui của người khác.

Trấn Thành và những phát ngôn kém duyên khi làm MC

Nhắc tên rapper Tiến Đạt - người cũ của bà xã

Trong chương trình Rap Việt mùa 1, Trấn Thành đã từng mất điểm trong mắt khán giả khi hỏi thí sinh Tiến Thành: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?". Hành động này của nam MC bị cho là “cà khịa” rapper Tiến Đạt - tình cũ của ca sĩ Hari Won, cũng chính là bà xã của anh. 

Không những thế, ở tập khác của chương trình, khi biết tên thật của thí sinh R.I.C là Tiến Đạt, Trấn Thành đã nói: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh".

Nhiều khán giả phản ứng gay gắt với trò đùa của ông xã Hari Won. Phần lớn công chúng đều cho rằng nam MC không nên mang tình cũ của vợ ra để “tấu hài” vì Tiến Đạt không hề liên quan đến chương trình và chính MC Trấn Thành.

Trấn Thành và những phát ngôn kém duyên khi làm MC

Ánh Nguyệt (tổng hợp)