Trấn Thành, Hari Won cùng dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đến viếng đám tang mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm

Loan Mac 2023-10-28 21:07
- Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã sắp xếp thời gian để đến viếng đám tang mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngày 27/10, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ video trên trang cá nhân để cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã đến viếng tang lễ mẹ vợ anh những ngày gần đây. Trong video anh đăng tải, có thể thấy hình ảnh của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang, Nam Thư, Khả Như, Jun Phạm, Thúy Ngân, Quang Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, dàn sao 2 Ngày 1 Đêm... đến lễ tang.

Họ đều mặc trang phục đen đơn giản và tiếp tục đến thăm, động viên gia đình Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm trong thời điểm đau buồn này.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ video bày tỏ lòng biết ơn tới từng đồng nghiệp, bạn bè đã gửi vòng hoa đến mẹ như: Thu Trang - Tiến Luật, hoa hậu Thùy Tiên, Sĩ Thanh, Khánh Vân... trong đó nam diễn viên cho biết trong thời gian để tang, anh rơi vào tâm trạng rối bời và bận rộn với lịch trình công việc. Vì vậy, nếu có sai sót mong mọi người thông cảm và bỏ qua.

Ngày 23/10, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thông báo mẹ vợ qua đời sau một thời gian lâm bệnh. Do trùng lịch quay phim 2 Ngày 1 Đêm ở nơi xa nên nam diễn viên không thể về kịp để giúp vợ lo tang lễ.

Ngày 25/10, Lê Dương Bảo Lâm về nhà. Nhìn khuôn mặt tái nhợt và buồn bã, anh động viên: ‘’Yên tâm nha anh về rồi! Vợ chồng ráng lo cho mẹ nha'’. Câu nói này khiến nhiều người cảm động, bởi trước đó, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm luôn mang đến tiếng cười cho mọi người. Một ngày sau khi đưa mẹ vợ về nơi an nghỉ, Lê Dương Bảo Lâm cho biết hiện tại anh đã ổn định tinh thần và sẽ dành nhiều thời gian cho vợ hơn.

Nam diễn viên đại diện gia đình để gửi lời cảm tạ: "Hôm bữa đến giờ, nhiều anh chị khán giả, đồng nghiệp gửi lời động viên đến gia đình. Em và Quỳnh Quỳnh cảm ơn mọi người nhiều lắm".

Đầu năm 2023, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm phải nhập viện vì đau bụng dữ dội. Theo nam diễn viên, dù tình trạng sức khỏe không được tốt lắm nhưng mẹ anh thỉnh thoảng rời bệnh viện để về nhà thăm cháu vì rất nhớ con.

Khi ghi hình chương trình ở Yên Tử, Lê Dương Bảo Lâm không kìm được cảm xúc và bật khóc khi nói về sức khỏe của mẹ vợ trên sóng truyền hình. Nam diễn viên chia sẻ rằng với mỗi bước đi anh đều hy vọng và cầu nguyện cho mẹ mình được an toàn và nhanh chóng hồi phục. Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm được mọi người biết đến là người phụ nữ hiền lành, giản dị. Bà từng sống cùng vợ chồng nam diễn viên và nhiệt tình giúp đỡ họ chăm sóc con cái.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt