Trấn Thành cùng dàn cố vấn rưng rưng nước mắt tại Ca sĩ mặt nạ

Loan Mac 2023-09-24 14:50
- Trấn Thành cùng dàn cố vấn xúc động trước tiết mục biểu diễn của nhân vật Cú Tây Bắc trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ" tối 22/9.

Tối ngày 22/9, tập 7 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã lên sóng. Là cuộc thi được đánh giá có chất lượng tốt, với danh sách ca sĩ tranh tài "khủng": Voi Bản Đôn, Nàng Tiên Hoa, Cú Tây Bắc và Cáo Tiểu Thư. Thay vì được tiết lộ vào thứ Tư tuần sau, kết quả lại được tiết lộ trong tập này, khiến chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn.

Bước vào vòng 3, Nàng Tiên Hoa mang đến ca khúc dance mới ra mắt: Khôn ngoan. Giai điệu tràn đầy năng lượng, giọng hát nội lực và kỹ năng sân khấu giúp cô thuyết phục được đông đảo khán giả. Trong khi đó, Voi Bản Đôn quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tạo cho mình một diện mạo mới với ca khúc R&B Lỗi tại mưa.

Bản phối trong chương trình mang hơi hướng màu sắc nhạc rock, cũng chính là thể loại âm nhạc  được Voi Bản Đôn yêu thích. Tuy không ấn tượng bằng màn trình diễn trước đó nhưng nam ca sĩ đã cho thấy cách xử lý thông minh bằng giọng hát khàn khàn và cảm xúc đỉnh cao.

Cú Tây Bắc biểu diễn trong tập 7 gameshow

Được dự đoán là một vị "cao nhân đắc đạo", ở tập này, Cú Tây Bắc mang đến ca khúc được xem là kiệt tác âm nhạc những năm đầu thập niên 70 - Ngày xưa Hoàng Thị. Giọng hát của anh giàu kinh nghiệm, có chiều sâu và âm sắc đẳng cấp khiến trái tim khán giả rung động. Cả 2 cố vấn Trấn Thành và Bích Phương đều không nói nên lời.

Tóc Tiên không giấu được cảm xúc và tâm sự: "Thế hệ trẻ bây giờ ít có cơ hội biết đến những kiệt tác âm nhạc như này, cảm ơn vì Cú đang đến chương trình để mang cái hồn âm nhạc thế hệ trước phổ cập cho thế hệ sau này. Đây là bản live cực kì xúc động". 

Cố vấn Trấn Thành sau đó  nghẹn ngào: "Em nói điều này hi vọng mọi người không hiểu sai ý, với riêng Trấn Thành thì đây chính là Ngày xưa Hoàng Thị hay nhất từng nghe".  Bích Phương không kìm được cảm xúc chia sẻ: "Em đã từng vỗ tay và hú hét với rất nhiều phần trình diễn, riêng với tiết mục của Cú em chỉ đứng nắm chặt tay nghe Cú hát, bởi vì em sợ lỡ mất một câu hát.

Đây là lần đầu tiên em được nghe bài này và cảm thấy đây là may mắn lớn khi được nghe Cú trình diễn. Em để ý tràng vỗ tay cho Cú là tràng vỗ tay dài nhất từ đầu chương trình đến giờ". 

Dàn cố vấn rưng rưng trước màn trình diễn của Cú Tây Bắc.

Cố vấn khách mời - ca sĩ Văn Mai Hương tiếp lời: "Khi nghe Cú hát bài này làm em nhớ ông ngoại, giọng hát đi vào hồi ức làm lu mờ mọi thứ xung quanh. Em cảm thấy nổi da gà và cố gắng không khóc để có thể tập trung nghe Cú hát".

Ca sĩ Vũ Thảo My lộ diện tại chương trình.

Cáo Tiểu Thư là nhân vật phải lộ diện trong tuần này khi nhận được số phiếu bầu thấp nhất. Đúng như dự đoán của Tóc Tiên và Trấn Thành, Cao Tiểu Thư chính là ca sĩ Vũ Thảo My. Vũ Thảo My cho biết cô vẫn chưa theo đuổi sự nghiệp một cách trọn vẹn nhất có thể. Tham gia chương trình là cách để cô bước ra khỏi vùng an toàn của mình và là động lực để cô tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích trong tương lai.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành