Trấn Thành bị soi ngắt lời đàn chị Kiều Oanh, từ đó cả hai không ngồi chung bất cứ gameshow nào

Khánh An 2023-04-01 08:00
- Trấn Thành lại bị soi khi tỏ thái độ không chuẩn mực đối với đàn chị khi cùng ngồi ghế giám khảo.

Trấn Thành là nam MC kiêm diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Tuy vậy, thời gian gần đây, anh vướng không ít sóng gió, thị phi liên quan đến cách cư xử lẫn phát ngôn. Dạo gần đây, phát biểu về cuộc đời nghệ sĩ của ông xã Hari Won tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả “nổi đóa”. Thậm chí, phát ngôn của Trấn Thành: “Nếu ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ hào quang rực rỡ và biết nó là cái gì” trở thành xu hướng trên mạng xã hội.

Trấn Thành bị soi ngắt lời đàn chị Kiều Oanh, từ đó cả hai không ngồi chung bất cứ gameshow nào

Thời gian gần đây, dân tình đào lại một số khoảnh khắc gây tranh cãi của Trấn Thành với đàn chị Kiều Oanh. Khi cùng đàn chị ngồi ghế nóng của một chương trình nổi tiếng, nam MC chẳng ngại ngắt lời khi nghệ sĩ cải lương Kiều Oanh đang nhận xét về tiết mục của thí sinh. Anh nói: “Em xí chị Kiều Oanh nha. Em xin lỗi là em không đồng ý cái này tại vì ra bắt mắt mà đúng không mấy bạn?”

Trấn Thành bị soi ngắt lời đàn chị Kiều Oanh, từ đó cả hai không ngồi chung bất cứ gameshow nào

Trấn Thành ngắt lời khi Kiều Oanh đang nhận xét thí sinh. 

Vì chưa nhận xét xong nên dù bị Trấn Thành ngất lời, nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục nói. Trấn Thành lại nói thêm: “Ra bắt mắt, lạ mà” để phản bác lại nhận xét của đàn chị. Nghệ sĩ Kiều Oanh có vẻ không hài lòng với cách cư xử của Trấn Thành đồng thời khẳng định khả năng chuyên môn của bản thân: “Không, Thành phải để cho chị nói. Tại vì cải lương chị rất là rành cũng như má Giàu rất là rành”.

Sau khi bị nghệ sĩ Kiều Oanh phản ứng, Trấn Thành không ngắt ngang lời nữa. Tuy nhiên, anh có biểu cảm lạ khi nghe lời nhận xét của Kiều Oanh. NSND Ngọc Giàu ngồi gần đó cũng để tay về phía nam MC với ngụ ý mong 2 người chấm dứt việc "nói ra nói vào".

Trấn Thành bị soi ngắt lời đàn chị Kiều Oanh, từ đó cả hai không ngồi chung bất cứ gameshow nào

Trấn Thành có biểu cảm lạ khi nghe Kiều Oanh nhận xét thí sinh. 

Video này sau khi được đào lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách ứng xử của danh hài Kiều Oanh. Họ để lại những bình luận như: “Trấn Thành có thể cướp lời ai, nhưng không thể cướp nổi lời chị Oanh”, “Có ai để ý khúc gần cuối má Ngọc Giàu để tay qua Trấn Thành ngụ ý đừng tranh cãi nữa không”, “Kiều Oanh chưa làm mọi người thất vọng”…

Trước đó, dân tình soi Trấn Thành có biểu cảm nhếch mép, bĩu môi khi đàn chị Kiều Oanh kể câu chuyện mẹ qua đời. Nhiều người nhận định khi ngồi ghế nóng làm giám khảo, Trấn Thành có tính hiếu thắng và thể hiện cái tôi cao.

Cụ thể, trong chương trình này, Trấn Thành và Kiều Oanh thường "chặt chém", nêu ra các ý kiến trái chiều, tranh nhau phát biểu. Điều này giúp các thí sinh và khán giả thư giãn, không cảm thấy quá căng thẳng. Đáng chú ý là sau chương trình này, bộ đôi nghệ sĩ không còn ngồi ghế giám khảo ở bất cứ gameshow nào nữa.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Màu tóc nào cũng dám nhuộm, Vbiz ai 'tắc kè hoa' hơn Quỳnh Anh Shyn