Tóc Tiên tiết lộ từng rình rập người yêu cũ dù đã chia tay

Như Phong 2022-01-02 10:00
- Không ai nghĩ một nữ ca sĩ nổi tiếng, nóng bỏng như Tóc Tiên lại từng có những hành động như vậy sau khi chia tay.

Tóc Tiên nổi tiếng trong làng nhạc Việt với hình ảnh táo bạo, gợi cảm và tính cách thẳng thắn, cá tính. Nữ ca sĩ cũng sớm đi du học và sở hữu tư duy độc lập, hiện đại, phóng khoáng. Trong làng giải trí Việt hiện tại, Tóc Tiên được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao đình đám có mức cát-xê 'khủng' và lượng fan hùng hậu.

Mới đây, tham gia podcast Have a sip, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ khá nhiều điều liên quan đến công việc và cuộc sống cá nhân.

Mặc dù đã kết hôn và có cuộc sống khá hạnh phúc với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver nhưng Tóc Tiên thoải mái tiết lộ về chuyện tình cảm đã qua của mình. Nữ ca sĩ cho biết, thời còn học THPT, dù đã nổi tiếng nhưng cô gần như không vướng phải chuyện tình cảm:

"Tôi nghĩ mình không phải một người đào hoa. Hồi cấp 3 đi học hầu như không có ai thích tôi, có thể do họ thấy tôi khó với, mạnh mẽ quá, cứng rắn quá nên loại tôi ra khỏi những option. Cho đến khi tôi gặp đúng đối tượng như bây giờ".

Tóc Tiên tiết lộ sốc: Cô từng rình rập người yêu cũ dù đã chia tay

Tóc Tiên trong buổi chia sẻ.

Cá tính, thẳng thắn, lại xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Tóc Tiên thừa nhận bản thân rất 'điên rồ' khi yêu: "Tôi chưa thấy ai yêu mà tỉnh táo được. Bản tính tôi vốn rất điên rồ nên khi yêu chắc chắn cũng điên rồ. Nhưng nhờ có khoảng thời gian như vậy mà khi bước ra được chuyện đó, tôi mới thấy mình kinh khủng và trưởng thành được như ngày hôm nay".

Nữ ca sĩ tiết lộ, cô từng rình rập bạn trai cũ dù cả hai đã 'đường ai nấy đi': "Ngày xưa tôi từng có mối tình kéo dài vài tháng nhưng tôi lún vào đó quá sâu. Tôi cảm thấy mình như bị tẩy não nên điều điên rồ nhất tôi làm là stalk (rình rập - pv) người ta dù đã chia tay rồi. Tôi thấy giờ mình lý trí hơn nhiều so với ngày xưa".

Về công việc, Tóc Tiên thừa nhận cô rất khó tính nên không dễ dàng để tìm được những người làm việc cùng phù hợp với bản thân:

"Đối với những ca sĩ ở tuổi và vị trí của tôi, việc chọn đối tác làm việc cũng sẽ bị hạn chế hơn. Tư duy phải có sự tương đồng với nhau mới dễ làm việc được. Có 1 thời gian tôi cảm thấy rất khó để tìm đối tác, người hiểu mình có điểm mạnh, điểm yếu gì và viết cho mình những bài riêng".

Tóc Tiên tiết lộ sốc: Cô từng rình rập người yêu cũ dù đã chia tay

Tóc Tiên từng rình rập bạn trai cũ sau khi chia tay.

Ngay cả với chồng cô - nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, cô cũng cảm thấy không có sự tương đồng trong âm nhạc:

"Phải khoảng 2 năm gần đây tôi mới có được 1 ê-kíp nhạc sĩ trẻ viết bài hợp với mình. Tôi sống cùng người chuyên làm nhạc nhưng "bụt chùa nhà không thiêng". Mỗi lần tôi muốn anh Hoàng Touliver làm nhạc cho mình thì tôi phải dùng chiêu khá nhiều.

Nhạc của tôi và anh Hoàng không tương đồng lắm. Tôi cũng không muốn phụ thuộc quá nhiều vào anh Hoàng, nên nặng đường lắm mới nhờ. Còn sản phẩm âm nhạc chính thức kết hợp của tôi và anh Hoàng thì khán giả phải đợi thêm".

Như Phong (Tổng hợp)