Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn, phát ngôn của bà xã Hoàng Touliver gây ồn ào

Sam 2024-06-23 20:34
- Chia sẻ của Tóc Tiên nhận về khá nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, Tóc Tiên vừa gây chú ý khi có bài chia sẻ bày tỏ quan điểm về những vấn đề tiêu cực liên quan đến thế hệ gen Z, 10X. Bài chia sẻ của cô nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Theo dõi tất cả những toxic trên mạng xã hội thời gian qua, mình cảm thấy thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X. Chúng mình là thế hệ cuối cùng biết được cuộc sống trước khi có mạng xã hội đã diễn ra như thế nào. Và cũng đủ trưởng thành để không bị tổn thương từ những toxic thời cuộc".

Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn, phát ngôn của bà xã Hoàng Touliver gây ồn ào

Tóc Tiên có chia sẻ gây sốt mạng xã hội. 

Ngay lập tức, chia sẻ của Tóc Tiên tạo ra một cuộc tranh luận trái chiều. Nhiều người đồng tình với nữ ca sĩ: "Rất đúng chị ạ, em đã hạn chế mạng xã hội từ rất lâu vì nhận thấy nhiều tác hại của nó", "Chuẩn chị. Cảm giác bây giờ người ta dễ dãi, hay làm tổn thương người khác bằng lời nói quá. Họ không cần cân nhắc, suy nghĩ gì trước khi gõ bàn phím luôn"...

Có cư dân mạng viết: "Chính vì lớn lên vào lúc chuyển giao như vậy nên thế hệ cuối 8X - đầu 9X mới đủ trải nghiệm và tuổi tác để phân biệt đâu là thật và đâu là ảo. Các bạn gen Z bây giờ rất dễ bị mạng xã hội chiếm hữu thời gian và nhãn quan mà quên mất rằng ngoài kia thế giới vẫn đang vận hành theo cách vốn có của nó"...

Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn, phát ngôn của bà xã Hoàng Touliver gây ồn ào

Chia sẻ của Tóc Tiên nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhưng, cũng có người không đồng quan điểm với Tóc Tiên như: "Cái gì cũng có 2 mặt Tiên ơi, mình nghĩ do chúng ta lựa chọn thôi. Các em gen Z cũng có cái hay ấy của các em ấy", "Cuối 8X - đầu 9X là thế hệ trung chuyển, hiểu được một phần của thế hệ cũ và tiếp cận các bạn trẻ của thế hệ mới. Mình cũng có một phần suy nghĩ giống Tiên, nhưng mình phải công nhận các bạn gen Z giờ cũng quá giỏi tài năng", "Ồ mình chưa bao giờ nghĩ tới điều này, tốt nhất là trung lập để nhìn thấy 2 mặt của 1 vấn đề"...

Trước đó, Tóc Tiên gây sốt khi chia sẻ về cô bị body shaming. Tuy nhiên, bà xã Touliver khẳng định cô tập luyện để có cơ thể cân đối, khỏe mạnh không phải vì muốn làm vừa lòng người khác.

Tóc Tiên thẳng thắn: "Tôi biết trong mắt nhiều người thân quen, xung quanh, tôi có bắp tay khá to với bờ vai đô di truyền. Tôi chỉ muốn nói là tôi thật sự chưa bao giờ lấy làm phiền lòng vì những đánh giá, nhận xét đó. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi một ưu điểm tuyệt vời: I don't really care what others think about me (tạm dịch: Tôi thực sự không quan tâm những gì người khác nghĩ về tôi)".

Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn, phát ngôn của bà xã Hoàng Touliver gây ồn ào

Tóc Tiên đang có hôn nhân hạnh phúc bên Hoàng Touliver.

Sinh năm 1989, Tóc Tiên được khán giả biết tới nhiều ca khúc đình đám như Ngày mai, Có ai thương em như anh, Em không là duy nhất, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới... Ngoài ca hát, Tóc Tiên còn tham gia nhiều gameshow giải trí. Cô cũng ngồi ghế nóng của những chương trình âm nhạc.

Tóc Tiên kết hôn với nhà sản xuất Touliver 4 năm trước. Hôn nhân của cả hai khá viên mãn, hạnh phúc. Mới đây, có tin đồn nữ ca sĩ mang bầu nhưng người trong cuộc không lên tiếng chia sẻ. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh