Tình trẻ Lâm Bảo Châu có phản ứng bất ngờ trước tin đồn chia tay Lệ Quyên

Sam 2024-06-17 17:20
- Lệ Quyên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về lời đồn cô và tình trẻ đã đường ai nấy đi.

Được biết, kể từ khi công khai mối quan hệ với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên rất thoải mái sánh đôi cùng bạn trai. Cả hai cùng nhau tham gia nhiều sự kiện cũng như các buổi gặp gỡ cùng bạn bè.

Mới đây, trong một show ca nhạc, Lệ Quyên đã có những chia sẻ thú vị về tin đồn chia tay tình trẻ từng được lan truyền trên mạng xã hội thời gian vừa rồi. Khi được hỏi về phản ứng của Lâm Bảo Châu trước tin đồn chia tay, Lệ Quyên đã thẳng thắn chia sẻ. 

Lệ Quyên tiết lộ phản ứng của tình trẻ Lâm Bảo Châu trước tin đồn chia tay

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên bên nhau từng khiến nhiều người bàn tán.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Như mọi người đã biết, mọi thứ quá rõ ràng, không có gì phải đồn đoán. Đôi khi tin đồn chỉ là một vài lời nói phiến diện nào đó. Có những khán giả không có điều kiện kiểm chứng dễ dàng bị cuốn theo tin đồn đó.

Những gì xảy ra cũng đã xảy ra và quá rõ ràng. Mọi người phải quan tâm mới có tin đồn. Mình cứ đi theo hướng tích cực thôi".

Lệ Quyên tiết lộ phản ứng của tình trẻ Lâm Bảo Châu trước tin đồn chia tay

Lâm Bảo Châu có phản ứng khá bất ngờ trước lời đồn chia tay bạn gái lớn tuổi.

Lệ Quyên cũng nhiều lần thẳng thắn lên tiếng bảo vệ bạn trai trẻ trước những lời công kích từ một số khán giả. Nữ ca sĩ cho biết bản thân khi nào dừng sẽ thông báo, không giấu giếm như nhiều người. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng không ngại dành những lời "có cánh" cho tình trẻ.

Nữ ca sĩ hạnh phúc với tình yêu hiện tại: "Cảm ơn anh luôn nắm chặt tay em xuyên qua khó khăn và nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn và vị tha dù có thiệt thòi rất nhiều vì bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng. Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất Quyên có được trên đời này".

Lệ Quyên tiết lộ phản ứng của tình trẻ Lâm Bảo Châu trước tin đồn chia tay

Lệ Quyên từng dành nhiều lời có cánh dành cho bạn trai kém tuổi.

Ngoài ra, Lệ Quyên từng có nhận xét về Lâm Bảo Châu: "Châu là người kín đáo, tinh tế, không nói nhiều mà luôn dùng hành động thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho mọi người. Những ngày đặc biệt như lễ, sinh nhật, Châu luôn dành cho tôi sự bất ngờ. Quà Châu chọn cũng rất tinh tế, phải luôn là thứ tôi có thể mang được mọi lúc, mọi nơi. Trong mắt tôi, Châu rất tỉ mẩn".

Hiện tại, Lệ Quyên và bạn trai kém tuổi khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào bên nhau.Cả hai luôn ủng hộ, hỗ trợ đối phương trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, Lâm Bảo Châu luôn tháp tùng bạn gái mỗi khi cô đi đâu đặc biệt là lưu diễn tại nước ngoài. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"