Tình trẻ kém "12 cái cột đèn" lần đầu hé lộ cơ duyên quen biết với Lệ Quyên

Khánh Chi 2023-08-06 10:01
- Trong chương trình "Người ấy là ai", Lệ Quyên lần đầu hé lộ cơ duyên đưa cô đến với người mẫu Lâm Bảo Châu.

Mới đây, trong tập cuối chương trình Người ấy là ai, cặp đôi Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xuất hiện với vai trò cố vấn. Trấn Thành bộc lộ thích thú khi thấy khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi lệch tuổi này. Nam MC đã hỏi về cơ duyên Lệ Quyên và nam người mẫu điển trai quen nhau. Lệ Quyên nhường tình trẻ trả lời câu hỏi này.

Lâm Bảo Châu cho hay: "Hai bọn em gặp nhau trong trường hợp liên quan đến công việc". Ngay khi nam diễn viên xưng hô như vậy, Trấn Thành bật cười: "Nghe 'bọn em' tôi mắc cười quá, tôi nổi da gà liền, trời ơi!" 

Lâm Bảo Châu lần đầu hé lộ cơ duyên quen biết với Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu lần đầu hé lộ cơ duyên quen biết với Lệ Quyên

Bạn trai Lệ Quyên kể cả hai gặp nhau trong một dự án liên quan đến bất động sản. Lệ Quyên là nhân vật nữa chính và Lâm Bảo Châu là nam chính. Cả hai trao đổi công việc rồi ngừng liên lạc. Tuy vậy, cơ duyên khiến hai người đến gần hơn với nhau lại liên quan đến một con chó.

Lệ Quyên kể: "Quyên có một con chó mặt xệ. Nói thật là tôi rất ít xem story của mọi người kể cả Facebook hay Instagram, hôm đó tự nhiên lại thấy Châu đăng story và click vào xem. Châu đăng câu chuyện về đúng giống chó nhà mình có nên mình vào bình luận vô tư thôi.

Mình bảo: 'Nhà chị có con chó đấy, Châu cũng có con này à'. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng cũng chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau, cứ thi thoảng lại nói chuyện 1-2 câu bình thường thôi, rồi nhiều dần, nhiều dần..."

Lâm Bảo Châu lần đầu hé lộ cơ duyên quen biết với Lệ Quyên

Khi Trấn Thành suy đoán Lệ Quyên thích nam người mẫu, giọng ca Giấc mơ có thật thề thốt rằng Lâm Bảo Châu không phải là gu của cô. Nữ ca sĩ thích "bad boy" còn tình trẻ lại nhẹ nhàng, hiền lành.

Nam MC cho rằng lúc đầu bị "lừa", Lệ Quyên liền bật cười: "Bây giờ vẫn bị lừa mà". Lâm Bảo Châu lập tức giơ tay phản ứng: "Không, em bị lừa" làm mọi người cười ngả nghiêng. Trấn Thành phán: "Chỉ có khán giả bị lừa thôi, 2 người thông minh quá".

Lệ Quyên kể ban đầu cả hai xưng "chị - em", sau đó chuyển sang "thầy - cô" rồi mãi sau mới thành "anh - em". Chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi này khiến Trấn Thành cũng như dân tình thích thú.

Lâm Bảo Châu lần đầu hé lộ cơ duyên quen biết với Lệ Quyên

Lệ Quyên tâm sự thêm: "Thật ra Quyên vẫn là một người rất cởi mở. Mỗi một giai đoạn mình sẽ có sự thay đổi mà mình không biết được đâu. Nói thật với Thành, tôi ở với một người mà chăm tập cuồng nhiệt đến mức độ thái quá như Châu.

Châu là một người không gay gắt nhưng mà nhây, hôm nào tôi bận hoặc lười, Châu muốn nhắc đi tập nhưng không bao giờ nhắc một lần, không bao giờ bỏ qua. Cứ "Đi tập đi", '"Nào đi lên tập nào", "5-10 phút thôi"... Đó là đơn cử trong vấn đề tập thôi. Còn những vấn đề khác Châu cũng thế, hơi nguyên tắc".

Chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từng nhận ý kiến trái chiều. Nhiều người so sánh về ngoại hình, sự nghiệp của cặp đôi và buông lời mỉa mai. Tuy vậy, bất chấp những lời lẽ không hay, cả hai vẫn ở bên nhau và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với người hâm mộ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"