'Tình tin đồn' nói thẳng về mối quan hệ với Midu

Như Phong 2022-04-18 09:05
- Chuyện tình duyên của Midu sau khi cô từ hôn với Phan Thành vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Midu là cái tên hiếm hoi còn trụ lại với làng giải trí khi bước vào showbiz Việt với danh xưng hot girl. Cô nàng nổi tiếng nhờ gương mặt thanh tú, ưa nhìn và nhan sắc trong trẻo. Không chỉ xinh đẹp, đời tư "sạch sẽ" cũng là điểm cộng giúp Midu đứng vững trong lòng công chúng.

Chính vì vậy, dù nhiều năm qua, Midu không thực sự thành công trong bất cứ dự án nghệ thuật nào, cô nàng vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Hiện tại, Midu hiếm khi tham gia các dạ án nghệ thuật mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện nhưng độ hot không hề giảm.

'Tình tin đồn' nói thẳng về mối quan hệ với Midu

Chỉ có điều, tuy nổi tiếng, xinh đẹp lại tài năng trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Midu đến nay vẫn lẻ bóng. Sau cuộc tình ồn ào nhưng bị 'cắm sừng' đến mức phải từ hôn với thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên cho bản thân.

Thời gian gần đây, chuyện Midu và MC Anh Huy liên tục xuất hiện và có những hành động thân thiết làm giấy lên nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi lại giữ thái độ lấp lửng về chuyện này, họ không khẳng định cũng không phủ nhận chuyện hẹn hò càng khiến công chúng thêm tò mò hơn.

Mới đây nhất, MC Anh Huy bất ngờ chia sẻ 1 bức ảnh chụp chung với Midu kèm dòng trạng thái ngắn gọn nhưng khá thẳng thắn về mối quan hệ của cả hai: "Cả một đời người kiếm một tri kỷ rất khó. Nên những người bạn đúng nghĩa tôi có, tôi không bao giờ từ bỏ".

'Tình tin đồn' nói thẳng về mối quan hệ với Midu

Với động thái này, có thể hiểu Anh Huy đang khẳng định giữa anh và Midu là mối quan hệ tri kỷ, anh sẽ không bao giờ từ bỏ một tình bạn đẹp như vậy. Trước đó, Midu cũng nhiều lần khẳng định rằng chuyện tình yêu với cô rất quan trọng nên cô sẽ không vội vàng:

"Tôi muốn tìm một người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Một người vừa đủ để mình muốn gắn bó nửa chặng đường còn lại của cuộc đời. Nếu người đó không đủ tốt, tôi nghĩ bản thân sống một mình cho khỏe, như hiện tại vậy đó, rất tốt và rất ổn.

Tôi nghĩ là điều cần thiết trong tình yêu ngoài việc hai người phải yêu nhau thì nó phải là sự chân thành và đạo đức. Hai yếu tố rất quan trọng. Tôi sẽ không đi cùng người không yêu mình, thiếu đạo đức, không chân thành".

Người đẹp cũng từng tuyên bố cô luôn sẵn sàng để kết hôn, miễn là gặp đúng người: "Nếu gặp đúng người thì kết hôn lúc nào cũng được, miễn là bản thân sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn nếu mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại không áp lực lo âu".

Như Phong (Tổng hợp)