Tình cờ ngồi chung bàn tiệc, Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao?

Khánh An 2022-09-26 17:16
- Không hiểu do vô tình hay cố ý mà Hà Hồ - Lệ Quyên lại được xếp ngồi chung một bàn tiệc sau nhiều năm "nghỉ chơi".

Sau một thời gian "nghỉ chơi", mới đây, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đã bất ngờ hội ngộ tại một sự kiện. Không biết do vô tình hay hữu ý mà 2 ngôi sao lại được BTC xếp ngồi cùng một bàn tiệc. Ngoài ra, Hà Hồ và Lệ Quyên cũng ngồi chung bàn tiệc với các ngôi sao khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang...  

Lần đầu tiên ngồi chung bàn tiệc sau thời gian "xa cách", biểu cảm của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chú ý. Trước đó, cặp sao từng là đôi bạn thân thiết nhưng sau đó, cả hai vướng tin đồn "nghỉ chơi" và không còn đồng hành trong bất cứ dự án âm nhạc cũng như sự kiện nào.

 Hà Hồ "không cảm xúc" khi Lệ Quyên được MC giới thiệu.

Theo đoạn clip lan truyền trên mạng, khi Lệ Quyên được MC giới thiệu và tươi cười khi đứng lên, Hà Hồ "không cảm xúc" ánh mắt hướng lên phía sân khấu thay vì nhìn người "bạn cũ".

Đến lượt Hương Giang được giới thiệu và đứng lên, bà xã Kim Lý quay sang nhìn đàn em cười nhẹ, khi Hương Giang ngồi xuống rồi, cô vẫn giữ ánh nhìn thêm một chút. Được biết Hương Giang và Hồ Ngọc Hà từng duy trì mối quan hệ thân thiết. Bộ đôi ca sĩ từng hợp tác trong kinh doanh.

 Hà Hồ liếc nhìn đàn em rồi cười nhẹ khi Hương Giang được giới thiệu.

 Khi có người chụp ảnh, Lệ Quyên, Mr Đàm hướng mắt về phía ống kính trong khi Hà Hồ có vẻ không quan tâm. Được biết trong suốt sự kiện, đôi bạn thân một thời không hề tương tác và lờ đi đối phương.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà cũng từng gặp lại tại chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Được biết, trong cuộc thi này, Hà Hồ là ca sĩ biểu diễn trong khi Lệ Quyên và Minh Hằng ngồi phía dưới trong vai trò giám khảo. 

Minh Hằng cũng bị đồn đoán là có "hiềm khích không hề nhẹ" với Hà Hồ. Cả hai cũng đã "nghỉ chơi" với nhau.  Khi Hồ Ngọc Hà trình diễn trên sân khấu, Minh Hằng và Lệ Quyên có theo dõi "bạn cũ" nhưng gương mặt được cho là không chút biểu cảm.

 Thấy Hà Hồ biểu diễn Lệ Quyên, Minh Hằng "đơ như tượng".

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là cặp chị em thân thiết. Họ từng hát chung nhiều ca khúc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, đến năm 2015, cặp sao khiến dư luận ngỡ ngàng khi bị đồn "cạch mặt" nhau vì xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm khi xuất hiện chung trong một vài sự kiện, cặp bạn thân một thời còn ngó lơ nhau và tỏ ra như không quen biết.

Trước mọi đồn thổi, Lệ Quyên từng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết tình cảm của cả hai không hề sứt mẻ. Tuy vậy, cô và Hà Hồ không thể chơi với nhau nữa là do "hết duyên".

Khánh An (Tổng hợp)

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn