Thúy Ngân vật lộn, xé toang áo Karik ngay trên sóng truyền hình

Như Phong 2021-10-25 09:00
- Hành động 'hổ báo', không hề nương tay của Thúy Ngân khiến khán giả ngỡ ngàng còn Karik cũng phải hoang mang.

Running Man phiên bản Việt là gameshow quy tụ nhiều ngôi sao có tiếng của làng giải trí. Trong mùa phát sóng năm nay, chương trình có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ như Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trường Giang, Karik.

Trong tập phát sóng tối 24/10, người chơi chia thành 2 đội và thực hiện thử thách xé bảng tên của nhau. Đội xanh có sự tham gia của các thành viên: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân với 3 bảng tên trống.

Thúy Ngân vật lộn, xé toang áo Karik ngay trên sóng truyền hình

Thúy Ngân là thành viên nữ duy nhất của đội Xanh.

Đối thủ của đội xanh là đội vàng chỉ có 2 bảng tên trống với sự góp mặt của những nhân tố: Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trường Giang, Karik. 

Vì đây là thử thách được xem là "sống còn" đối với mỗi đội chơi nên không khó hiểu khi các thành viên của mỗi đội đều ra sức giành giật xé cho được bảng tên của đối phương. Tuy nhiên, trong tập phát sóng này, sự nhiệt tình đến mức "hổ báo" của Thúy Ngân trong thử thách xé bảng tên đã khiến khán giả và đối thủ phải ngỡ ngàng.

Cô nàng nhanh chóng lao vào đối thủ - Karik - với quyết tâm ngùn ngụt. Vừa giành giật quyết liệt, Thúy Ngân vừa nhanh nhẹn tránh né, xô đẩy để nam ca sĩ Karik không thể xé được bảng tên của mình. Trong rất nhiều cảnh quay, khán giả thấy cô nàng Thúy Ngân mảnh mai, xinh đẹp như hóa thành 1 con người hoàn toàn khác.

Thúy Ngân vật lộn, xé toang áo Karik ngay trên sóng truyền hình

Cô nàng xé toạc áo của Karik.

Người đẹp hùng hổ lao vào đối phương, sử dụng hết sức lực từ đôi tay, thậm chí còn đu hẳn người lên để quyết xé cho được bảng tên của Karik. Màn vật lộn, giằng xé của Thúy Ngân khiến chiếc áo của Karik rách tả tơi ngay trên sóng truyền hình.

Kết thúc thử thách, Karik bước ra với vẻ ngoài tan hoang, chiếc áo bị xé rách những mảng lớn khiến nam ca sĩ để lộ body vạm vỡ trước mặt khán giả xem truyền hình. Chứng kiến màn thể hiện quá mức quyết liệt của Thúy Ngân, không chỉ khán giả ngỡ ngàng mà ngay cả Karik cũng hoang mang tiết lộ trước ống kính rằng anh không thể ngờ Thúy Ngân lại khỏe đến thế.

Thúy Ngân vật lộn, xé toang áo Karik ngay trên sóng truyền hình

Karik khổ sở khi đối đầu với 2 đối thủ đội bạn.

Điều đáng buồn cho Karik là không chỉ đụng độ Thúy Ngân 1 lần. Ngay sau cảnh quay này, anh chàng tiếp tục đụng mặt Thúy Ngân lần thứ 2. Lần này, người đẹp của phim Gạo nếp gạo tẻ còn có sự giúp sức của Trương Thế Vinh, cả hai đã "hành" Karik tới nơi tới chốn.

Trước sự phối hợp nhau để "áp bức" của 2 đối thủ đội xanh, Karik thậm chí còn bị xé nát cả chiếc áo. Anh chàng bị vật ngửa trên nền đất, bị Trương Thế Vinh ghì chặt tay mặc cho Thúy Ngân xé áo.

Ở cảnh quay tiếp theo, khi các đội vật lộn với nhau trong bùn, Thúy Ngân một lần nữa chứng minh sức khỏe đáng nể khi cô nàng vật ngã Jun Phạm. Có thể thấy, trong tập phát sóng này, Thúy Ngân đã chiếm trọn spotlight của chương trình nhờ sức khỏe phi phàm và quyết tâm chiến thắng cực cao.

Như Phong (Tổng hợp)

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi 'vượng phu ích tử' này, thời trẻ có nghèo mấy, hậu vận cũng đủ đầy, viên mãn