Thúy Ngân gây sốc với thông tin "cuối năm cưới", nhà trai là ai?

Sam 2024-01-04 09:39
- Chính bản thân Thúy Ngân cũng bất ngờ khi xem thông tin về bản thân ngay ngày đầu năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Ngân vừa khiến khán giả bất ngờ khi sử dụng hiệu ứng: "Tình trạng mối quan hệ của bạn trong năm 2024". Điều bất ngờ là chị đẹp này nhận được kết quả gây sốc: "Cuối năm cưới".

Thúy Ngân gây sốc với thông tin cuối năm cưới, nhà trai là ai?

Thúy Ngân chơi hiệu ứng "Tình trạng mối quan hệ của bạn trong năm 2024".

Thúy Ngân gây sốc với thông tin cuối năm cưới, nhà trai là ai?

Cô khá sốc khi nhận về kết quả "Cuối năm cưới".

Dù chỉ là trò giải trí nhưng không thể phủ nhận Thúy Ngân có chút bối rối khi nhận được thông tin kết hôn. Cô chỉ biết cười trừ: "Haha mới qua năm mới mà bất ngờ quá". Các fan bày tỏ sự thích thú khi Thúy Ngân nhận về câu trả lời này và hi vọng cô có thể thực sự lên xe hoa.

Năm 2023 vừa rồi, Thúy Ngân từng trải qua khá nhiều ồn ào về tình ái. Cô cũng thẳng thắn tiết lộ về chuyện lấy chồng. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ kết hôn chỉ là điểm đến cuối cùng của một tình yêu trọn vẹn. Miễn là mình cảm thấy hạnh phúc, ba mẹ nhìn thấy con cái hạnh phúc, đó là điểm cuối cùng tôi hướng đến. Nó không nằm trên một tờ giấy kết hôn, hay một bàn tiệc đám cưới. Nó chỉ nằm trên sự hạnh phúc mà tôi dành cho người yêu của mình".

Thúy Ngân gây sốc với thông tin cuối năm cưới, nhà trai là ai?

Thúy Ngân vẫn đang chờ người đàn ông thực sự của đời mình và hiện tại đang muốn chuyên tâm cho sự nghiệp.

Hiện tại, Thúy Ngân chỉ muốn tập trung cho công việc. Cô chưa muốn nghĩ tới chuyện trăm năm. Năm 2022, chia sẻ với Vnexpress, Thúy Ngân tâm sự: "Cha tôi thường hối thúc con gái lấy chồng, sinh con. Nhưng tôi bảo: "Hãy cho con thêm ba năm nữa để làm nghề, thỏa ước mơ". Bây giờ tôi lấy chồng, chắc sẽ rất khó để làm tốt việc khác. Vài năm nữa tôi mới nghĩ đến chuyện kết hôn, dồn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ. Tôi thích kiểu phụ nữ năng động, ra ngoài đi làm hay về nhà đều phải biết sắp xếp, chu toàn mọi việc".

Thúy Ngân gây sốc với thông tin cuối năm cưới, nhà trai là ai?

Thúy Ngân mới dính tin đồn tình cảm với Jack nhưng đã nhanh chóng phủ nhận.

Trong năm 2023, Thúy Ngân chính là nữ diễn viên vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò nhất nhì giới showbiz. Cô từng dính nghi vấn qua lại với Sơn Thạch, bị đồn tình cảm với Jack. Nhưng tất cả chỉ là thông tin không được chính chủ thừa nhận.

Thúy Ngân gây sốc với thông tin cuối năm cưới, nhà trai là ai?

Sơn Thạch cũng từng là một trong số người tình tin đồn của Thúy Ngân.

Đứng trước sự gán ghép của công chúng, Thúy Ngân đều nhanh chóng lên tiếng giải thích. Cô khẳng định bản thân chỉ coi Sơn Thạch là đàn anh thân thiết. Trong khi đó, thông tin với Jack cũng được nữ diễn viên phủ nhận nhanh chóng. Cô cho biết mình vẫn đang ế.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập giảm mỡ hiệu quả cho vòng eo thon gọn