Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Sam 2024-05-04 16:00
- Hình ảnh Thúy Ngân bật khóc ở hậu trường gây sốt mạng xã hội. Các fan khá lo lắng cho cô.

Thúy Ngân là cái tên không xa lạ với khán giả truyền hình. Cô từng gây sốt khi đóng Gạo nếp gạo tẻ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Tham gia các gameshow, nữ diễn viên được khen là nhiệt tình, hài hước và đáng yêu. Nhưng mới đây, Thúy Ngân vừa gây chú ý khi có phút giây xúc động trong hậu trường 7 Nụ Cười Xuân.

Cụ thể, ngày ghi hình gần với sinh nhật Thúy Ngân nên các fan của cô đã chuẩn bị bánh kem mang đến tận phim trường để chúc mừng. Thậm chí có fan nữ còn khoe vừa xăm dòng chữ "Lê Huỳnh Thúy Ngân" lên cánh tay vì yêu thích cô. Trước hành động này, Thúy Ngân đã ngồi co ro một góc và khóc sau khi các fan ra về. 

Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Thúy Ngân ngồi một góc khóc sau khi các fan tặng bánh kem và ra về.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi thừa nhận một điều là mình không có nhiều fan nhưng antifan thì nhiều. Tôi không biết ở đâu mà mình có rất nhiều antifan, có thể tôi chưa giỏi bằng người khác hoặc có nhiều thiếu sót. Mỗi ngày, tôi đều phải cố gắng hơn thật nhiều vì fan của tôi. Cho dù tôi có nhiều antifan cỡ nào mà có 1 người còn thương tôi thì tôi cũng sẽ cố gắng, ai chửi, ai nói gì tôi cũng được, bây giờ tôi không còn sợ người ta chửi mình nữa.

Mặc dù bây giờ người ta có thể chửi tôi nhiều hơn hoặc ít hơn, nhưng tôi không còn quan tâm nữa. Tôi chỉ cần mỗi ngày có việc làm, tạo ra những sản phẩm mà fan mình thích, fan mình có động lực. Mỗi ngày có ai nhắn tin cho tôi là em thấy chị trên Facebook hay trong show nào đó khiến họ thấy đỡ mệt mỏi, áp lực là tôi không còn màng đến bản thân mình".

Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Thúy Ngân thừa nhận mình có nhiều antifan hơn fan.

Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Cô xúc động trước những gì người hâm mộ dành cho mình.

Thúy Ngân thừa nhận bản thân có nhiều antifan nhưng hiện tại đã không còn buồn về vấn đề này. Nữ diễn viên luôn nói rõ quan điểm khi FC của mình thường xuyên bị nói hay đôi co, gây chiến với fan của các nghệ sĩ khác. 

"Tôi ước các fan của mình được khỏe mạnh, bình an. Tuy fan tôi không nhiều nhưng họ rất thương tôi. Fan tôi có thể cũng có nhiều thiếu sót, lúc đúng lúc sai nhưng tôi tin những người hâm mộ chân chính sẽ không đi kiếm chuyện, cãi nhau với những người khác. Đôi khi có những luồng thông tin trái chiều trên mạng cứ nói là fan của tôi, thật ra tôi không biết nó đúng hay không đúng.

Nhưng nếu là fan của tôi, tôi mong mọi người đừng tranh cãi nữa, vị trí hay phước phần của mình như thế nào thì định sẵn rồi. Tôi nghĩ mỗi ngày nên làm tốt phần của mình là được. Có những bạn có thể còn nhỏ, chưa hiểu hết mà thấy tôi bị chửi quá nên mới có những lời đôi co. Tôi hy vọng mọi người đừng cãi nhau, tôi không sao, tôi ổn. Các bạn đừng để người khác chửi các bạn, tôi đọc được tôi không chịu được", nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.

Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Thúy Ngân rất cảm kích vì dù ít fan nhưng họ thương mình.

Thuý Ngân chính thức tham gia showbiz từ 15 năm trước khi cô giành giải Hoa khôi TP. Mỹ Tho 2009. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục đạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam. Thuý Ngân từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng cô dừng chân ở vị trí top 20, người đăng quang là Ngọc Hân. 1 năm sau đó, với tư cách Á khôi Trang sức Thúy Ngân trở thành đại diện Việt Nam đến cuộc thi cuộc thi Nữ Hoàng du lịch quốc tế và dừng chân ở top 15.

Thúy Ngân bất ngờ ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc, chuyện gì xảy ra?

Thúy Ngân hiện đang là diễn viên khá được yêu thích.

Sau này, Thuý Ngân theo đuổi nghiệp diễn xuất. Cô gây sốt với các dự án như Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa, Hải đường trong gió... Vài năm nay, Thúy Ngân tham gia show Chạy đi chờ chi, 7 nụ cười xuân, Hành trình rực rỡ...

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đông qua xuân đến, 3 người mệnh này phúc ấm, công việc có bước phát triển mới