Thúy Nga mua được nhà, xế hộp từ Việt Nam đến Mỹ, hóa ra là nhờ người này!

Sam 2024-06-21 09:06
- Danh hài Thúy Nga vừa tiết lộ nhân vật đặc biệt hỗ trợ cô có được sản nghiệp lớn như hiện tại.

Có thể nói Thúy Nga là một trong những danh hài giàu có và nổi tiếng showbiz Việt. Cô có trong tay nhiều bất động sản từ Việt Nam đến Mỹ. Nhiều người ngưỡng mộ với khối tài sản "khủng" mà nữ danh hài đang sở hữu.

Được biết, hai năm trước, Thúy Nga đã tậu một biệt thự triệu đô tại Mỹ và mới đây cô lại mua thêm một biệt thự. Thúy Nga đã tự tay sửa sang lại nội thất cho cơ ngơi trên đồi theo ý của riêng mình. 

Cuối cùng dân tình cũng hiểu vì sao Thúy Nga mua được nhà, xế hộp từ Việt Nam đến Mỹ!

Thúy Nga là nghệ sĩ hài có nhiều da sản "khủng".

Được biết, trong lần ghé thăm biệt thự mới, Thúy Nga đã dẫn theo một người phụ nữ lớn tuổi. Cô tiết lộ đây chính là người đã hỗ trợ nữ danh hài mua nhà. Cụ thể, Thúy Nga cho biết: "Đây là dì ruột của tôi, vừa từ Việt Nam qua Mỹ chơi được một tuần. Dì qua Mỹ chơi với tôi nhưng bị "nhốt" trong nhà gần một tuần nay vì tôi bận quá. Hôm nay dì mới được ra đường. Đây là đại gia ngầm đứng sau tôi, hỗ trợ tôi.

Hồi xưa, khi tôi vừa lên Sài Gòn học đã được dì chăm lo, mua hẳn cho tôi một chiếc xe Honda Dream. Thời điểm đó, xe Dream là mắc nhất, ngang tiền với một căn nhà. Hôm đó tôi đi đường bị giựt sợi dây chuyền, sợ quá mới bảo dì mua thêm cho mình chiếc xe Chaly. Sau này tôi muốn mua chiếc xe xịn hơn nhưng không có tiền, mới đứng giữa tiệm xe gọi cho dì bảo: "Dì ơi, con thích chiếc xe này quá mà không có tiền".

Cuối cùng dân tình cũng hiểu vì sao Thúy Nga mua được nhà, xế hộp từ Việt Nam đến Mỹ!

Thúy Nga khoe dì ruột - người hỗ trợ cô khá nhiều.

Cuối cùng dân tình cũng hiểu vì sao Thúy Nga mua được nhà, xế hộp từ Việt Nam đến Mỹ!

Tình cảm của 2 dì cháu khá tốt. 

Dì kêu cứ mua đi, dì cho tiền. Nhưng tôi không lấy tiền của dì mà chỉ mượn, sau này đi làm có tiền trả lại dì, chỉ là thời gian trả được tiền hơi lâu mà lại không trả đồng lãi nào. Từ xe máy, tôi chuyển qua mua ô tô nhưng cũng không có tiền. Tôi vào hãng thấy chiếc ô tô đó thích quá liền gọi điện cho dì và dì lại cho tôi mượn tiền để mua ô tô. Dì thương tôi dữ lắm".

Cuối cùng dân tình cũng hiểu vì sao Thúy Nga mua được nhà, xế hộp từ Việt Nam đến Mỹ!

Thúy Nga khiến nhiều người trầm trồ khi tiết lộ về tài sản của dì ruột. 

 Được biết, người dì quyền lực của Thúy Nga không chỉ cho mượn tiền mua xe mà còn hỗ trợ cô mua cả nhà. "Tôi đi mua nhà cũng mượn tiền dì để mua. Mua xong rồi, tôi lại thích căn nhà kế bên giá 200 cây vàng. Tôi không có tiền nên cũng mượn tiền dì và dì cho mượn luôn. Tới giờ căn nhà đó phải lên tới vài chục tỷ rồi.

Dì giàu lắm, đất bao la, toàn đồn điền. Dì là dì ba trong gia đình, nhà mẹ tôi có tới 6 chị em gái. Hồi xưa tôi ra Bắc thăm nhà dì, thấy vàng dì để trong cả thùng gạo mà ra ngoài không thèm khóa cửa, nhưng cũng không mất. Con cháu trong nhà thành đạt đều nhờ một tay dì, cần làm ăn gì cứ bảo dì một câu là dì thảy tiền ra cho", Thúy Nga chia sẻ. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chi Pu trả lời cực khéo khi được hỏi về việc tăng giá "cát-xê" sau "Đạp Gió 2023"