Thực hư việc Lương Thế Thành tiêm 9 mũi vắc xin

Rosa 2021-09-13 10:40
- Lương Thế Thành chia sẻ hình ảnh đã tiêm 9 mũi vắc xin gây xôn xao cộng đồng mạng

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Thế Thành bất ngờ khoe tình trạng tiêm vắc xin với nội dung: “Rồi cũng xong! Bây giờ là đau thương bất nhập luôn rồi! Yên tâm chờ ngày đi làm lại”.

Ngoài ra, nam diễn viên còn đính kèm bức ảnh chứng nhận đã được tiêm vắc xin ở bên dưới tuy nhiên khán giả đã nhanh chóng phát hiện điểm phi lí trong bức ảnh. Cụ thể, trong ảnh được anh chia sẻ, ngoài hiện thị tiêm 9 mũi vắc xin còn có cả dòng mô tả trạng thái: "Tím ngắt người".

Không để dân mạng hoang mang về bức ảnh, nam diễn viên cho biết đây chỉ là hình ảnh được post lên với mục đích giải trí và hoàn toàn không có thật: “Thấy mắc cười nên post cho mọi người giải trí tí thôi, chứ ở đâu ra tiêm 9 mũi”. Sau đó, Lương Thế Thành đã nhanh chóng xoá bức ảnh để tránh những phản ứng của cư dân mạng.

Lương Thế Thành đã đính chính ngay dưới phần bình luận

Lương Thế Thành là nam diễn viên đắt show nhất nhì showbiz Việt, nổi tiếng với một số bộ phim ấn tượng như: Miền đất phúc, Một ngày không có em, Giọt đắng, Bọ cạp tím… Ngoài ra, nam diễn viên từng tham gia đóng cặp với Mỹ Tâm trong hai MV Chuyện như chưa bát đầu và Em phải làm sao.

Năm 2016, Lương Thế Thành kết hôn với nữ diễn viên, người mẫu Thúy Diễm và có một nhóc tỳ gần 3 tuổi. Cặp đôi vàng của làng giải trí Việt luôn khiến người hâm mộ thích thú khi khoe cuộc sống viên mãn trên trang cá nhân. Ngoài đời, hai nghệ sĩ cũng quấn quýt, thường xuyên đồng hành trong các sự kiện.

Rosa

Ảnh: FBNV

qc-mypoint