Thu Trang kể về quá trình yêu đương với Tiến Luật, tiết lộ năm nào cũng chỉ được chồng tặng một món quà này

Loan Mac 2023-08-04 09:02
- Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Thu Trang đã tâm sự với người hâm mộ về quá trình Tiến Luật "tán tỉnh".

Tiến Luật và Thu Trang được coi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Vbiz. Trong suốt những năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tị. Ngoài ra, cặp đôi này đã có sự nghiệp rất thành công trong cả những bộ phim đình đám. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của cả hai trên mạng xã hội đều được mọi người quan tâm và theo dõi.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Thu Trang đăng tải loạt ảnh ghi lại toàn bộ hành trình từ yêu đến cưới của cô và Tiến Luật. Đáng chú ý, Thu Trang còn tiết lộ mỗi năm Tiến Luật chỉ gửi cho cô một bông hoa. Điều này khiến Thu Trang nghĩ anh không lãng mạn. Cô còn cho biết chồng thường xuyên muốn xăm hình đôi với cô khiến cư dân mạng xuýt xoa vì quá quá tình cảm và đáng yêu.

Nói về lần đầu gặp chồng, Thu Trang tiết lộ cô đứng trên sân khấu còn Tiến Luật ở phía sau hậu đài: "Hồi đó ảnh tự ti lắm, rủ đi chơi thì sợ không cùng "đẳng cấp" nên ít đi. Mình hay kêu ảnh là "Bà Luật" nên người ta cũng ngại. Vậy đó màn cầu hôn chấn động lắm, tới giờ hai vợ chồng cười hoài khi nhắc lại. Buổi tối đó khi đi chơi về, anh để miếng giấy tỏ tình trong cái bánh bao, kêu mình về nhớ ăn nha. Thấy ông này lạ lạ mà cũng không nghĩ nhiều".

Nữ diễn viên thừa nhận chồng ngoài đời lãng mạn hơn khi xuất hiện trước công chúng: "Năm đó ăn bánh bao, nhận có cành hoa giấy. Ờ quên ổng tặng mình hoa giấy, một hoa chứ không phải một cánh. Anh kể do hồi đó tôi đâu có tiền, nhiêu đó là lãng mạn lắm rồi. Năm nào cũng đúng một cành hoa chứ không hơn. Nhiều khi nghĩ cha này không biết lãng mạn gì hết. Mà nghĩ lại chỉ có một cành hoa thời cơ hàn mà thương nhau, thì đòi chi cao sang".

Dù bị vợ "khịa, quánh" nhưng diễn viên Tiến Luật không hề than thở: "Đợt đi quay là cứ hỏi han suốt, xong set cũng không về, đợi ra xe chung chứ không chịu về nhà một mình. Nghĩ lại thấy nhanh quá, hơn chục năm rồi. Có cái bánh bao mà tốn quá tốn luôn. Nhưng mà biết sao được, Thu Trang thì chỉ có Tiến Luật".

Theo Thu Trang, có lần cô và ông xã được trả 20.000 đồng dù diễn rất lâu. Khi có con, cả hai vợ chồng đều lo con không đủ sữa: "Anh chạy ngược chạy xuôi show nào cũng nhận, còn mình thì muốn mau khỏe để đi diễn lại. Mình ít kể về cái khó tại nghĩ là ai cũng khó như mình hoặc hơn mình. Nên chỉ biết động viên anh cùng nhau cố gắng. Rồi cũng có một xíu thành tựu nhỏ, Andy có "sữa' để uống, hai vợ chồng đi diễn được khán giả thương nhiều hơn".

Cuối cùng, Thu Trang chia sẻ: "Nghĩ lại chắc kiếp trước ở hiền nên kiếp này mới gặp được 2 người đàn ông thương mình như vậy. Thật sự biết ơn. Bình thường kêu ổng nay xưng anh để nói là mình cũng thương bạn lắm nha Tiến Luật. Năm sau nhớ tặng cái khác chứ đừng tặng hoa giấy nữa nha. Nếu tặng hoa giấy mình cũng nhận à".

 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh