Thu Trang "bức xúc" vì bị một sao nam Vbiz "hơn thua" khi nhận Cánh Diều Vàng, dân mạng phì cười

Sam 2023-09-12 13:46
- Thu Trang vừa được vinh danh giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2023.

Mới đây, "hoa hậu làng hài" Thu Trang vừa tham gia sự kiện ra mắt phim cuối khóa của khóa học diễn xuất do NSND Lê Khanh đứng lớp. Đây là lần lộ diện đầu tiên của cô từ sau khi mang về cho mình giải Cánh Diều Vàng 2023. Nhưng, bà xã của Tiến Luật bất ngờ gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Cụ thể, không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, góp ý cho các đàn em tại sự kiện, Thu Trang còn trở thành giám khảo để tìm ra các vai diễn xuất sắc. Nhưng, trong phần giao lưu với khán giả, Thu Trang và Hứa Vĩ Văn đã có màn đối đáp cực hài hước khiến người hâm mộ phì cười.

Thu Trang bức xúc vì bị một sao nam Vbiz hơn thua khi nhận Cánh Diều Vàng, dân mạng phì cười

Thu Trang và Hứa Vĩ Văn tham gia sự kiện của NSND Lê Khanh. 

Theo đó, khi đứng trên sân khấu, Thu Trang tiết lộ rằng cô mới được Hứa Vĩ Văn chúc mừng vì giành giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023. Ngoài ra, cô bày tỏ sự "bức xúc" nhẹ: "Đúng rồi mọi người, lúc nãy anh Hứa Vĩ Văn có chúc mừng Trang, anh bảo 'chúc mừng em nhé, chúc mừng em đoạt giải Cánh Diều Vàng'. Xong Trang mới nói là 'em cảm ơn anh', anh ấy mới nói là 'giờ này mới đạt được đó hả? Trời ơi, anh đạt từ 7 - 8 năm trước rồi'. Xúc phạm dễ sợ".

Thu Trang bức xúc vì bị một sao nam Vbiz hơn thua khi nhận Cánh Diều Vàng, dân mạng phì cười

Thu Trang "bức xúc" kể câu chuyện về đàn anh Hứa Vĩ Văn "hơn thua".

Tiết lộ hài hước của Thu Trang khiến khán phòng bật cười. Sau đó, cô chia sẻ tiếp: "Trang mới nói với anh Hứa Vĩ Văn là 'giờ em mới đủ bên trong anh ạ'. Nhưng mà dù sao cũng cảm ơn anh Văn vì con đường nghệ thuật của Trang cũng gắn liền với anh Văn nhiều lắm. Cảm ơn anh ạ, Cánh Diều Vàng 7 - 8 năm trước!".

Màn chia sẻ của "Hoa hậu làng hài" khiến cư dân mạng thích thú. Một số người khẳng định sự hài hước của Hứa Vĩ Văn. Một số khác lại khen Thu Trang trả lời quá khéo. Nhưng một sự thật không thể phủ nhận rằng Thu Trang và Hứa Vĩ Văn thực sự thân thiết nên không ngại trêu chọc nhau rất thoải mái, không sợ bị mất lòng đối phương.

Thu Trang bức xúc vì bị một sao nam Vbiz hơn thua khi nhận Cánh Diều Vàng, dân mạng phì cười

Thu Trang và Hứa Vĩ Văn thân thiết nhiều năm nay. 

Được biết, tại Cánh Diều Vàng năm nay, với hạng mục quan trọng Nam - Nữ chính xuất sắc phim điện ảnh, cặp đôi Thái Hòa - Thu Trang với phim Con Nhót mót chồng bất ngờ vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký để dành chiến thắng.

Thu Trang bức xúc vì bị một sao nam Vbiz hơn thua khi nhận Cánh Diều Vàng, dân mạng phì cười

Thu Trang và Tiến Luật khi lên nhận giải.

Do bận việc cá nhân, Thái Hòa vắng mặt nên vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thay mặt nhận giải. Người hâm mộ tán thưởng chiến thắng lần này của "hoa hậu làng hài". Quả thực sau những cố gắng và cống hiến cho vai diễn, kết quả này là xứng đáng với Thu Trang.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh