Thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Chú rể siêu lầy, cô dâu bật mí tiệc bí mật trong lễ cưới khiến fan thích thú

Khánh An 2022-09-14 16:36
- Được biết, cặp đôi này đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị một bữa tiệc bí mật dành cho khách mời đến dự tiệc cưới.

Sau thời gian 7 năm yêu đương, hẹn hò, Diệu Nhi - Anh Tú sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10/10. Được biết, đây cũng là ngày kỷ niệm 3 năm cặp đôi này đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp. Lễ cưới của cặp sao sẽ diễn ra ở Phan Thiết, quê nhà của cô dâu. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã gửi thiệp mời đến người thân, họ hàng và đồng nghiệp.

 Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Lễ cưới của cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào 10/10 tới, ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu.  

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là thiệp cưới của Diệu Nhi- Anh Tú. Cặp đôi xuất hiện trên thiệp cưới với tạo hình siêu lầy lội, đáng yêu. Trong bức ảnh cưới, Diệu Nhi đeo nơ lịch lãm, mặc váy trắng còn Anh Tú thì mặc vest, đeo voan cô dâu. Tạo hình khác lạ của cặp đôi khiến khán giả không khỏi bật cười.

Có thể thấy, đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức từ 3h đến tối tại một resort cao cấp ở Phan Thiết. Qua thiệp cưới, Diệu Nhi chia sẻ cặp đôi sẽ đón bạn bè tới tham dự vào lúc 3h chiều. Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 4h chiều.

"6h Tú - Nhi dùng bữa tối cùng mọi người. Đồ ăn tự thay Nhi chọn, sau đó là khâu kiểm duyệt kỹ càng của Tú. 8h Tiệc bí mật Tú - Nhi đã chuẩn bị. Bí mật thì không thể ghi ra đây được. Trang phục: Trắng - Hồng nhạt", thiệp cưới ghi rõ.  

Có thể thấy, Anh Tú và Diệu Nhi đã dành nhiều thời gian, tâm huyết cho lễ cưới của mình. Riêng phần tiệc bí mật mà cặp đôi đã chuẩn bị khiến fan thích thú. 

 Lộ thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.  

Diệu Nhi - Anh Tú được xem là cặp đôi dành được nhiều tình cảm từ khán giả. Đến nay, cả hai đã hẹn hò tới 7 năm. Trong các chương trình truyền hình hay bài phỏng vấn, Diệu Nhi - Anh Tú thường hạn chế nói về đối phương vì sợ đời tư của bản thân làm ảnh hưởng đến khán giả. Cả hai yêu đương kín tiếng, không phô trương, ồn ào. Cuối tháng 8/2021, Diệu Nhi vướng tin đồn đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú. Song đến nay, cặp đôi chưa từng lên tiếng về tin đồn.

Ngày 21/8 vừa qua, Diệu Nhi - Anh Tú khiến mạng xã hội bùng nổ khi bất ngờ công khai đã đăng ký kết hôn từ 3 năm trước. Được biết, cặp sao đã đăng ký kết hôn từ tháng 10/2019 và hiện đang sống chung một nhà.

 Diệu Nhi - Anh Tú gây bão khi khoe giấy đăng ký kết hôn.  

Cặp đôi yêu đương kín tiếng, được khán giả ủng hộ.  

Khánh An (Tổng hợp) 

6 dấu hiệu người ta yêu thật lòng