Thảo Nhi Lê gặp 'sự cố' ngay khi đăng quang Á hậu 1

Ánh Nguyệt 2022-06-25 23:45
- Ngay thời khắc quan trọng, vương miện Á hậu 1 bị rơi xuống sân khấu trước bị bất ngờ của khán giả.
Sau hành trình dài của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã xuất sắc dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Tuy nhiên, ngay thời khắc quan trọng, vương miện Á hậu 1 bị rơi xuống sân khấu trước bị bất ngờ của khán giả. Ngay lập tức, Tân Á hậu 1 nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nở một nụ cười thật tự tin trước sự cố này. Ban tổ chức cũng đã trao lại vương miện như cũ cho Lê Thảo Nhi.

Thảo Nhi Lê gặp sự cố ngay khi đăng quang Á hậu 1

Trước sự cố này, nhiều người hâm mộ hóm hỉnh đùa vui: "Lần đầu đeo vương miện nên chị còn bỡ ngỡ mọi người ơi. Năm sau chị đeo lần 2 sẽ hoàn hảo nha", "Mong chị quậy tung cái Miss Universe năm sau nhé", "Lần đầu còn hơi bỡ ngỡ", "Ủa rớt kim cương mà sao chị vẫn cười vui vậy"...

Bên cạnh đó, cũng có người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối với Lê Thảo Nhi khi cô không thể dành được vị trí Hoa hậu: "Tại vương miện đó không dành cho Nhi. Nhi phải là HH mới đúng".

Kết thúc đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, ba chiếc vương miện danh giá, đại diện cho tài năng và sắc đẹp đã tìm được chủ nhân. Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tiếp đó là Á hậu 1 Lê Thảo nhi và Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Ngay từ những ngày đầu của cuộc thi, Lê Thảo Nhi đã nhận được nhiều chú ý của khán giả và truyền thông. Lê Thảo Nhi sinh năm 1994, đến từ TPHCM. Cô từng sinh ra và lớn lên tại Đức. Sau khi tốt nghiệp ngành thời trang tại Đức, người đẹp quyết định trở về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp. 

Thảo Nhi Lê gặp sự cố ngay khi đăng quang Á hậu 1

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi gây chú ý bởi khả năng "bắn" tiếng Anh như gió. Cô giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh trôi chảy mà không có một sự ngập ngừng nào. 

Thảo Nhi Lê gặp sự cố ngay khi đăng quang Á hậu 1

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi đã là một cái tên có tiếng trong làng thời trang Việt. Mặc dù là tiểu thư sống trong nhung lụa nhưng Thảo Nhi vẫn luôn cố gắng để chứng tỏ bản thân. Cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng được giới trẻ yêu thích. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi mong muốn trở thành người truyền cảm hứng về hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, độc lập.

Ánh Nguyệt (tổng hợp)