Thanh Sơn bất ngờ đổi xưng hô với Khả Ngân, bị vợ màn ảnh "sửa lưng"

Sam 2024-04-11 17:18
- Khả Ngân - Thanh Sơn dính nhiều tin đồn tình cảm nhưng cả hai chưa từng thừa nhận họ bên nhau.

Thanh Sơn - Khả Ngân là một trong những cặp đôi dính nghi vấn phim giả tình thật từ vài năm nay. Thực tế, cả hai được khán giả yêu thích từ sau khi hợp tác chung. Họ có không ít phản ứng hóa học đáng yêu khiến các fan ủng hộ nhiệt tình. 

Mới đây, dân mạng vừa bày tỏ sự thích thú khi được chứng kiến 1001 khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân. "Tôi được góp mặt trong phiên livestream này của chị Khả Ngân", Thanh Sơn thẳng thắn. 

Thanh Sơn bất ngờ đổi xưng hô với Khả Ngân, bị vợ màn ảnh sửa lưng

Khả Ngân "sửa lưng" Thanh Sơn khi bị chồng màn ảnh gọi là "chị".

Nhưng ngay sau đó, Thanh Sơn bị đàng gái bắt bẻ: "Chị Khả Ngân? Cảm ơn tiếp đi nhưng đừng kêu là chị nha. Tại sao anh kêu em bằng chị? Anh kêu em già đúng không". Lúc này, nam diễn viên chỉ biết ngậm ngùi: "Không, có đoạn đấy à".

Nhiều người sau khi xem xong đoạn hội thoại của Thanh Sơn và Khả Ngân đã gửi không ít bình luận thích thú. Cư dân mạng phấn khích trước thái độ thân thiện của cặp đôi với mọi người xung quanh. Có người còn đặt biệt danh cho họ là "cặp đôi chiều fan nhất Vbiz".

Thanh Sơn bất ngờ đổi xưng hô với Khả Ngân, bị vợ màn ảnh sửa lưng

Nhiều fan thích thú và tích cực "đẩy thuyền" cho Thanh Sơn và Khả Ngân.

Thực tế, từ sau cơ duyên làm việc chung lần đầu trong bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn nhanh chóng trở thành một cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền". Nhưng, khi góp mặt trong Gia đình mình vui bất thình lình, cả hai một lần nữa đã được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình. Họ thực sự đã có màn kết hợp ăn ý muốn "lụi tim".

Thanh Sơn bất ngờ đổi xưng hô với Khả Ngân, bị vợ màn ảnh sửa lưng

Vì kết hợp ăn ý nên các fan rất ủng hộ Thanh Sơn và Khả Ngân.

Hơn thế, nhiều lần khán giả còn thấy Thanh Sơn - Khả Ngân không chỉ tình tứ trên phim mà ở ngoài đời họ còn dành cho nhau những hành động rất ngọt ngào. Khó có đôi bạn màn ảnh nào khác giới tình cảm với nhau như vậy. 

Nhưng, trước câu hỏi về chuyện hèn hò, Khả Ngân từng lên tiếng khẳng định chỉ là anh em thân thiết với Thanh Sơn. Trong khi đó, Thanh Sơn nói về tin đồn sắp kết hôn với Khả Ngân: "Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm, sẽ không nói những chuyện về đời sống riêng tư mà muốn mọi người tập trung vào sản phẩm của mình. Tôi xin phép không nói gì về cuộc sống của tôi bây giờ".

Thanh Sơn bất ngờ đổi xưng hô với Khả Ngân, bị vợ màn ảnh sửa lưng

Khả Ngân và Thanh Sơn phủ nhận hẹn hò nhưng các fan chẳng ai chịu tin.

Mặc dù lên tiếng phủ nhận tình cảm nhưng dân tình vẫn đặt kỳ vọng 100% cặp đôi Khả Ngân và Thanh Sơn thự sự yêu nhau ngoài đời và sắp cưới. Các fan chỉ chờ ngày họ công bố tin vui. 

Sam 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thanh Sơn bị soi hành động không thể tách rời 'tình tin đồn' Khả Ngân qua chi tiết này