Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực "đẩy thuyền"

Sam 2024-03-27 14:29
- Việt Anh và Quỳnh Nga dính tin đồn tình cảm vài năm nay nhưng cả hai không chịu thừa nhận.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Việt Anh - Quỳnh Nga khi cả hai cùng góp mặt trong sự kiện. Trong chương trình, cặp đôi thoải mái, trò chuyện tương tác không ngại ống kính máy ảnh. 

Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Việt Anh - Quỳnh Nga cùng tham gia một sự kiện chung.

Khoảnh khắc Quỳnh Nga - Việt Anh quấn quýt nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Họ được khen rất đẹp đôi và khá tình cảm. Lúc này dân mạng lại tích cực đẩy thuyền cho cả hai. Tuy nhiên, họ có thực sự thành đôi hay không còn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Việt Anh - Quỳnh Nga có cơ hội hợp tác chung trong nhiều sự kiện.

Được biết, vì có nhiều cơ duyên góp mặt trong một dự án phim chung, Quỳnh Nga và Việt Anh đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Họ vào vai vô cùng nhập tâm, đặc biệt trong các cảnh yêu đương. Do đó, Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi được dân mạng quan tâm nhiều nhất. Nhưng, cả hai liên tục phủ nhận mối quan hệ, song cả hai vẫn liên tục tung "1001 hint" hẹn hò.

Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Hình ảnh thân thiết của Việt Anh - Quỳnh Nga gây sốt cộng đồng mạng.

Đối với tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga, Việt Anh từng thẳng thắn nhận xét rằng cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết.  "Thật ra đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga khi anh em chơi cùng với nhau trong nhóm. Lại trùng hợp hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn.

Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện đấy cũng rất bình thường. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả.

Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Nhiều người tích cực "đẩy thuyền" Việt Anh - Quỳnh Nga thành đôi. 

Thân thiết bên một sao nữ, Việt Anh lộ dấu hiệu khả nghi, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Nhưng, cặp sao chỉ khẳng định họ là đồng nghiệp thân thiết.

Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này.

Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng".

Thực tế, Việt Anh không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất nổi trội mà còn được xem là một trong những diễn viên đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và vướng không ít tin đồn hẹn hò với nhiều mĩ nhân.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nghi vấn Quỳnh Nga đã "nghỉ chơi" với Việt Anh, thái độ khi xuất hiện chung thế nào?