Thái độ của Nhã Phương khi Trường Giang thân mật cùng với người khác

Yanyan 2024-04-20 18:22
- Dù đã có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhưng Trường Giang vẫn thân mật với nghệ sĩ khác khiến Nhã Phương phải tỏ thái độ.

Mới đây chiều 19/04, trên trang Facebook cá nhân của mình, Nhã Phương chia sẻ: "Nãy nhỏ em gửi cho tấm hình đá lông nheo đồ. Mình thắc mắc là sao nay yêu đời dữ. Giờ xem tình hình đi làm hôm nay thì đã hiểu". 

Nhã Phương cho biết hôm nay Trường Giang đi làm trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Ngoài ra, ngay dưới những bức ảnh được Nhã Phương đăng tải, cô còn tag thẳng Ngô Kiến Huy và chất vấn đàn anh với giọng điệu đầy ghen tị: "Như zị là saooooo Ngo Kien Huy".

Nhã Phương tag thẳng Ngô Kiến Huy và chất vấn đàn anh với giọng điệu "ghen tuông".

Thì ra, trong 1 buổi họp mặt, Trường Giang đã được những người em thân thiết gồm: HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức sinh nhật sớm. Trong những hình ảnh được chia sẻ, nam danh hài và Ngô Kiến Huy đã có những động thái vô cùng thân thiết với nhau. Chính vì lý do này mà vợ của nam danh hài - Nhã Phương đã đăng tải những bức ảnh kèm theo lời chất vấn bày tỏ sự ghen tị của mình đối với Ngô Kiến Huy.

Không chỉ ghen tị với mỗi Ngô Kiến Huy mà Nhã Phương còn ghen tị với cả HIEUTHUHAI.

Trước đó, Trường Giang cũng từng cho biết nghệ sĩ mà anh thường xuyên tặng quà, đồ ăn... chính là Ngô Kiến Huy, khiến cho Nhã Phương nhiều lần phải ganh tị: "Trong dàn nghệ sĩ quen biết của cuộc đời tôi, người "ăn tiền" tôi nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. Mỗi lần tôi đặt mua cá, vợ tôi lại hỏi: "Cho anh Bắp hả?". Cô ấy hỏi với thái độ nghe chạnh lòng lắm".

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ rằng: "Tôi đã bị Nhã Phương "cấm cửa" rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội Tuesday. Hết được tặng cá luôn". 

Bức hình được cho là nguyên nhân dẫn tới việc Ngô Kiến Huy bị "cấm cửa" bởi Nhã Phương.

Qua những lời chia sẻ của Trường Giang và Ngô Kiến Huy, có thể thấy rằng mối quan hệ giữa vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương và Ngô Kiến Huy từ trước tới nay vẫn luôn duy trì tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa vợ chồng Trường Giang và Ngô Kiến Huy từ trước tới nay vẫn luôn tốt đẹp.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng