Thả thính vợ cực ngọt, ông xã Đỗ Mỹ Linh gia nhập hội nịnh vợ

Yanyan 2024-06-08 10:00
- Bày tỏ tình yêu với vợ trên mạng xã hội, ông xã Đỗ Mỹ Linh được dân tình khen nức nở.

Vào cuối năm 2022, đám cưới thế kỷ giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang đã chính thức được diễn ra. Từ sau khi kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, tận hưởng cuộc sống của phu nhân hào môn. 

Thả thính vợ cực ngọt, ông xã Đỗ Mỹ Linh gia nhập hội nịnh vợ

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang từng có một đám cưới đẹp như mơ diễn ra vào cuối năm 2022.

Dù ít chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn thường xuyên đồng hành cùng chồng trong các sự kiện diễn ra ở sân bóng. Sau kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hương trông thấy và luôn toát ra thần thái sang chảnh, đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc, viên mãn.

Mới đây, trong bài đăng của Đỗ Mỹ Linh, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã không ngần ngại mà dành cho "nóc nhà" những câu thả thính đầy ngọt ngào. Anh viết: "Em là ai giữa cuộc đời này. Em là ai bước đến nơi đây". Vốn là người khá kín tiếng trên mạng xã hội, nhưng kể từ khi lấy vợ, Đỗ Vinh Quang không hề ngần ngại mà xuất hiện cùng vợ trước truyền thông. Ngoài ra, anh còn thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước và hòa đồng,  khác hẳn với vai trò chủ tịch đầy lạnh lùng trên sân cỏ.

Thả thính vợ cực ngọt, ông xã Đỗ Mỹ Linh gia nhập hội nịnh vợ

Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh có chuyến đi du lịch tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Thả thính vợ cực ngọt, ông xã Đỗ Mỹ Linh gia nhập hội nịnh vợ

Bên dưới bài đăng của vợ, ông xã Đỗ Vinh Quang đã có màn thả thính cực ngọt.

Vừa qua vào tháng 7/2023, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng cho Đỗ Vinh Quang. Dù vậy cho tới nay, cả hai vợ chồng vẫn luôn giấu kín về diện mạo cũng như là thông tin về ái nữ. Bên cạnh việc chăm sóc con gái, Đỗ Mỹ Linh còn đang tập trung kinh doanh với thương hiệu thời trang riêng. 

Sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Để cuộc sống hôn nhân càng thêm bền chặt, gắn bó, Đỗ Mỹ Linh luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Đỗ Vinh Quang. Người đẹp chia sẻ về quy tắc chung của cả hai: "Có bất kỳ suy nghĩ gì thì cả hai cũng phải chia sẻ với đối phương, tuyệt đối không được giấu giếm để trong lòng".

Thả thính vợ cực ngọt, ông xã Đỗ Mỹ Linh gia nhập hội nịnh vợ

Để cuộc sống hôn nhân ngày càng bền chặt, hai vợ chồng Đỗ Mỹ Linh đã đưa ra quy tắc chung được áp dụng cho cả hai.

Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư, người đẹp dường như không công khai nhiều trước công chúng. Đặc biệt, dù làm dâu nhà hào môn nhưng cô nàng vẫn giữ được lối sống giản dị, không ồn ào và phô trương.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Quỳnh Lương "Đừng Làm Mẹ Cáu" và dàn mỹ nhân Việt có loạt bí quyết diện quần trắng trẻ trung và thanh lịch