Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ chuyện vượt qua biến cố bố mẹ ly hôn

Loan Mac 2023-10-03 15:50
- Bùi Quỳnh Hoa nói lần đầu sau 15 năm, cô mới có bức ảnh chụp chung đầy đủ bố mẹ, trong chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa năm nay 25 tuổi, sinh ra trong một gia đình nhà báo ở Hà Nội. Cô kể bố mẹ cô đã ly hôn khi cô học lớp 4. Nhưng cả 2 đều dành hết tình yêu thương cho con cái và nuôi dưỡng con thành những người trưởng thành, tự tin và độc lập.

 ‘’Khi Hoa học lớp 4, gia đình của Hoa bố mẹ mỗi người người đều cảm thấy trong cuộc sống hiện tại không còn hạnh phúc nữa, và mọi người cần có một lối đi riêng thì trong khoảng cách đó bản thân mình là một cái người mà khá là trẻ thì cũng cảm thấy là khá là buồn và nhất là thất vọng. Bây giờ Hoa vẫn cảm thấy rất tôn trọng và lúc nào cũng mong muốn là bố mẹ mình sẽ có một gia đình mới tốt hơn. Tại vì là hạnh phúc của mỗi người do mỗi người lựa chọn.

Quan trọng là khi mà mọi người có những lối đi riêng, bố mẹ của Hoa vẫn rất là quan tâm rất là chăm sóc 2 chị em. Hoa cảm thấy đấy là điều vô cùng hạnh phúc và trong cuộc sống này thì Hoa thấy là mình thật là may mắn thật là vinh hạnh thật hạnh phúc khi được sinh ra trong chính gia đình của mình’’, hoa hậu chi sẻ trên VNExpress.

Bùi Quỳnh Hoa cho biết, tuy điều kiện tài chính của gia đình khá nhưng cô đã biết kiếm tiền từ khi còn nhỏ. Hiện tại, ngoài hoạt động trong làng giải trí, cô còn kinh doanh bất động sản, mở quán cà phê, cửa hàng hoa.

Nói về hành trình từ Hà Nội vào TP.HCM để bắt đầu sự nghiệp, Bùi Quỳnh Hoa thừa nhận cô gặp rất nhiều khó khăn và không nhận được sự giúp đỡ nào. "Năm 2017, tôi từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đạt thành tích cao vì còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Dù thất bại nhưng tôi không buồn, hụt hẫng mà xem đó là trải nghiệm...

Có thời điểm, tôi lao vào kinh doanh để có tiền trang trải cuộc sống, bỏ bê nghệ thuật. Sau những nỗ lực, tôi ở hiện tại có thành công nhất định. Tôi không nghĩ mình yếu kém, càng không muốn để người khác đánh giá thấp nếu chưa tiếp xúc và hiểu rõ về mình. Tôi trở lại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 để khẳng định bản thân", tân Miss Universe Vietnam 2023 chia sẻ với Dân Việt.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 tối 29/9 tại TP HCM, giành suất thi Miss Universe mùa thứ 72, tổ chức tại El Salvador vào tháng 11. Người đẹp Hà Nội cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, xuất sắc giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022 Bùi Quỳnh Hoa đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế diễn ra ở Thái Lan.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Triệu Vy bị xóa tên khỏi một loạt phim kinh điển, đối diện nguy cơ bị chấm dứt toàn bộ sự nghiệp