Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau án phạt 70 triệu đồng, vẫn thản nhiên hát 'There's No One At All'

Duy Mon 2022-05-09 11:00
- Bất chấp việc MV bị xóa số trên Youtube, Sơn Tùng M-TP vẫn tích cực quảng bá ca khúc trên các nền tảng khác.

Sau khi phát hành ca khúc mới There's No One At All, Sơn Tùng M-TP liên tục gặp "vận đen" khi MV bị tố đạo nhái cảnh quay của nghệ sĩ Hàn Quốc, hát tiếng Anh không rõ lời. Nghiêm trọng hơn, công ty M-TP Entertainment và nam ca sĩ phải chịu xử phạt hành chính 70 triệu đồng và buộc phải gỡ bỏ MV trên không gian mạng vì phân cảnh nhạy cảm ở cuối video. Không những MV có màu sắc tiêu cực, ca từ bài hát cũng thể hiện sự chán chường, mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống.

Không những bị xóa sổ MV trên Youtube, Sơn Tùng M-TP cũng phải nộp lại số lợi nhuận thu được từ MV này. Đại diệncông ty M-TP Entertainment sau đó đã đếnlàm việc với Chánh thanh tra của Bộ VH-TT&DL. Đồng thời, chính thức gỡ bỏ MV trên YouTube ở mọi quốc gia. Hiện tại bản ghi của ca khúc vẫn tồn tại trên Spotify và Apple Music. 

Sơn Tùng M-TP hát There's No One At All trên TikTok dù bị phạt 70 triệu đồng và xóa sổ MV

Tuy nhiên, sau khi bị xử phạt, Sơn Tùng M-TP khiến fan không khỏi bất ngờ khi lộ diện trên kênh TikTok cá nhân. Anh hát, nhún nhảy theo một đoạn nhạc của "There's No One At All" và hào hứng chú thích: "Hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn khi nghe There's No One At All".

Động thái của Chủ tịch M-TP Entertainment khiến nhiều người cho rằng, anh vẫn giữ được tâm trạng thoải mái, bình ổn sau khi ca khúc mới bị gỡ khỏi Youtube. Đồng thời, các fan kêu gọi Sơn Tùng phủ sóng ca khúc này trên TikTok và đăng tải bản audio của bài hát lên nền tảng YouTube để thay thế MV đã bị “bay màu” cách đây không lâu.

Nhiều cư dân mạng bình luận bên dưới clip mới của Sơn Tùng M-TP: "Dám nhìn thẳng vào sự thật không có nghĩa là tiêu cực!", "Đưa giai điệu này phủ sóng khắp TikTok ạ", "Không cần MV, nghe nhạc thôi cũng đủ thấy đỉnh rồi", "Mãi luôn tươi cười nhé anh. Chúng em luôn bên anh, cố lên"...

Sơn Tùng M-TP hát There's No One At All trên TikTok dù bị phạt 70 triệu đồng và xóa sổ MV

Sơn Tùng M-TP hát There's No One At All trên TikTok dù bị phạt 70 triệu đồng và xóa sổ MV

Sơn Tùng M-TP hát There's No One At All trên TikTok dù bị phạt 70 triệu đồng và xóa sổ MV

 Sơn Tùng M-TP tái xuất trên TikTok với ca khúc mới.

Trước đó, vào tối 29/4,Sơn Tùng M-TP đã đăng lời xin lỗi sau nhiều chỉ trích. Nam ca sĩ cho hay: "Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp: Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn.

Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn”.

Tuy nhiên, vì là người có sức ảnh hưởng, muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đất nước, nam ca sĩ đồng tình với quyết định xử phạt của nhà nước.

Duy Mon (Tổng hợp)

'Thần thái bá đạo' của sao Việt khi ở bên đồ ăn