Shark Bình viện đến cả Napoleon để bảo vệ Phương Oanh: Cô ấy không phải người thứ 3

Khánh An 2022-09-30 23:44
- Shark Bình cho rằng khi đối mặt với thị phi, anh không hề né tránh. Anh khẳng định mình không sai khi hẹn hò với Phương Oanh và sẽ bảo vệ danh dự cho người đẹp.

Chiều 30/9, Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) đã đăng đàn nói về lùm xùm quanh chuyện ly hôn của anh với doanh nhân Đào Lan Hương. Ngoài ra, anh cũng nói rõ chuyện tình cảm với nữ diễn viên Phương Oanh. "Vị cá mập" cho hay anh đã muốn im lặng nhưng đôi khi có những sự thật anh buộc phải nói ra để không bị hiểu lầm.

Shark Bình cho hay việc ly hôn của anh kéo dài bởi chưa đạt được đồng thuận trong phân chia tài sản. Ngoài ra, anh vẫn khẳng định mình không sai khi yêu Phương Oanh. Trước đó, anh đã thỏa thuận với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân.

 Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương mới được tòa triệu tập để hòa giải.  

Nam doanh nhân cho biết, trong vụ ồn ào này, anh cảm thấy có lỗi với Phương Oanh và các con. Thời gian gần đây, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" liên tục bị vu khống là "trà xanh", "tiểu tam", "người thứ ba" với những lời lẽ xuyên tạc, nhục mạ nặng nề. Nam doanh nhân cho hay dù thế nào anh cũng sẽ bảo vệ danh dự cho người đẹp.

"Trong đó, Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là 'tiểu tam, trà xanh, thứ ba' cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín, danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh.  

Vậy nên sau này, cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe SỐNG THẬT và bảo vệ chân lý!", anh viết.

Tiếp đó, nam doanh nhân cũng gửi lời xin lỗi vì mang lại phiền toái và hứa sẽ khắc phục những sai lầm của mình bởi suy cho cùng, drama này cũng gây ra những tổn thương không đáng có. Tuy vậy, shark Bình cũng khẳng định anh không ngại đối mặt với những người không hiểu chuyện, cố tình vu khống, chửi đổng.

 Nguyên văn chia sẻ của Shark Bình.  

Trước đó, chia sẻ trên Zing, Shark Bình cho biết buổi hòa giải ly hôn của anh và doanh nhân Đào Lan Hương diễn ra vào chiều 29/9. Anh với vợ chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Do đó, nữ doanh nhân đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian.  

“Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này” , Shark Bình cho biết.

Còn chuyện doanh nhân Đào Lan Hương lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh, Shark Bình cho hay anh hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6. Anh đã ly thân được vài năm và đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân nam doanh nhân cũng từng có vài mối quan hệ trước khi gặp Phương Oanh. Khi được hỏi về những bức hình cả hai sánh đôi tại sự kiện, hẹn hò trên sân golf, shark Bình cho biết anh và bạn gái bị chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xã hội.

Shark Bình khăng khăng: Yêu Phương Oanh không sai, quyết bảo vệ danh dự cho người đẹp

Shark Bình công khai bày tỏ tình cảm với Phương Oanh dù chưa chính thức ly hôn vợ.

Sau khi đọc những lời chia sẻ của nam doanh nhân sinh năm 1981, có người đồng cảm với anh, cho rằng ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc. Sau khi ly hôn, người đàn ông hoàn toàn có thể có mối quan hệ mới. Tuy vậy, cũng có người "ném đá" kịch liệt, cho rằng "vị cá mập" coi nhẹ tình nghĩa, chỉ thấy có lỗi với tình nhân mà chẳng mảy may quan tâm đến vợ, con của mình. 

"Đàn ông có bản lĩnh và tử tế người ta sẽ biết trân trọng tình nghĩa. Hết tình cảm với nhau và anh chị đồng thuận ly hôn thì anh có thể đi yêu người mới. Nhưng người ta phải biết giữ thể diện cho nhau, cho chính mình, cho gia đình, con cái. Vì ít nhất cả anh và chị đều là những người có học thức, có địa vị trong xã hội, có tiếng tăm.
Yêu thì yêu nhưng sao phải phô trương trong lúc còn chưa ly hôn xong??? Mới ngày nào trên truyền thông còn là vợ chồng đồng cam cộng khổ vài tháng sau đã thấy ảnh phản cảm với bồ mới khắp mặt báo ??? Không lẽ yêu nhau cứ phải rầm rộ,người người tung hô thì mới là tình yêu .... đẹp ???
Việc trên truyền thông anh chị chưa từng ly hôn nhưng lại đầy rầy ảnh tình tứ với bồ mới. Liệu anh không thấy đây là hành động " xúc phạm" làm mất danh dự người vợ cũ của mình à ? Mà anh chỉ thấy có lỗi với bồ??? Còn không có chút lỗi gì với vợ cũ ?
Sống phụ bạc, có mới nới cũ, để cô bạn gái trẻ ranh cư xử ngông cuồng, hiếu thắng, bất chấp đạo lý, làm tổn thương người từng đầu ấp tay gối tình nghĩa mấy chục năm, ảnh hưởng danh dự của các con, gia đình và chính bản thân mình liệu đấy có phải cách hành xử của người đàn ông đáng nể ?
Chẳng ai nắm tay được từ sáng đến tối!
Cũng không ai khẳng định đi được với nhau đến hết cuộc đời.
Cũng không ít các vị đại gia 5 thê 7 thiếp
Nhưng quan trọng người ta biết đâu là chính đâu là phụ, đâu là tình nghĩa cần trân trọng!
Hết tình thì còn nghĩa để nể trọng được nhau!", một bình luận thu hút 1200 lượt thích.
"Vợ sống chung bao năm thì không bảo vệ mà lo cho người đến sau, mở to mắt ra nha các mẹ bỉm sữa, hy sinh cho nhiều vào...", một người khác viết.
"Thôi thôi mọi người quan tâm đến chuyện nhà người ta làm gì, ai mà chẳng có quyền mưu cầu hạnh phúc", một người khác viết.
Hiện tại, những chia sẻ của shark Bình vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận và drama "Bình Búp Bê" dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Khánh An

 

 

 

Bí quyết thành công dành cho 12 cung hoàng đạo