Shark Bình ly hôn, Phương Oanh bật khóc xin lỗi khán giả về ồn ào hẹn hò, thừa nhận "thiếu hiểu biết"

Loan Mạc 2023-05-11 18:00
- Diễn viên Phương Oanh chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm giữa cô và Shark Bình ngay khi nam doanh nhân ly hôn.

Tháng 8/2022, Phương Oanh xác nhận hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) sau khi đăng ảnh chụp chung của cả hai lên mạng xã hội. Shark Bình cũng cho biết anh và vợ cũ đã chia tay hơn 2 năm, đã ký thuận tình ly hôn và hứa sẽ không can thiệp vào đời tư của nhau.

Tuy nhiên, Phương Oanh vẫn bị chỉ trích nặng nề khi hẹn hò với Shark Bình vì anh người vẫn còn kết hôn về mặt pháp luật. Ngày 9/5, doanh nhân cho biết đã hoàn tất thủ tục, hồ sơ ly hôn với vợ cũ theo quyết định của TAND quận Hà Đông, Hà Nội.

Mới đây, nữ diễn viên Phương Oanh đã nói lời xin lỗi trong nước mắt về chuyện tình cảm với Shark Bình trong một chia sẻ, cô cũng khẳng định mình không phá hoại hôn nhân của người khác. Nữ diễn viên viết: "Sau tất cả cuối cũng vẫn cảm thấy bản thân mình có lỗi khi mà để chuyện riêng của mình làm ảnh hưởng đến cộng đồng nhiều như vậy. Nếu như mọi người quá khắt khe với Oanh và quyết liệt thì Oanh coi đó là hết duyên. 

Cuộc sống của Oanh thay đổi hoàn toàn sau khi công khai hẹn hò. Đầu tiên tâm lý, Oanh cảm thấy đón nhận bình thản hơn, dần chấp nhận thích nghi. Đến bây giờ, mình đã trưởng thành sau va vấp, xem nhẹ mọi thứ hơn"

Phương Oanh bật khóc xin lỗi khán giả về ồn ào hẹn hò Shark Bình, khẳng định không phải người thứ ba

Phương Oanh bày tỏ quan điểm về những rắc rối tình ái khi Shark Bình và vợ cũ chưa hoàn tất thủ tục ly hôn: "Sau một hành trình dài, Oanh nhận ra một vấn đề, một sai sót lớn nhất và cũng là duy nhất của mình, đó chính là thiếu hiểu biết, cũng trách bản thân là mình đã quá vô tư.

Thời điểm đó, khi chia sẻ với công chúng, Oanh cũng nói mình được biết anh là người đàn ông độc thân trong suốt 2 tháng quen Oanh và từng trải qua 1 lần đổ vỡ, nhưng không có nghĩa Oanh khẳng định rằng anh đã ly hôn, từ 'đổ vỡ' ở đây mang nghĩa rất rộng.

Thế nhưng, suy cho cùng thì cái sai lớn nhất chính là việc mình hơi thiếu hiểu biết trong vấn đề đó. Mình cũng nghĩ vô tư rằng anh ấy đã độc thân như vậy, cũng đổ vỡ nhiều năm và đồng thuận ly hôn rồi, thậm chí anh còn chia sẻ rằng vợ chồng anh đã giải quyết hết các vấn đề về tài sản hay mọi thứ thì mình nghĩ thế là được".

Nhận được câu hỏi: "Chị nghĩ sao khi bị nói là 'người thứ 3' chen vào hạnh phúc gia đình của người khác?", nữ diễn viên  phủ nhận hoàn toàn. "Oanh không phải người thứ 3 và cũng không chen vào hạnh phúc của gia đình anh ấy. Bởi vì Oanh ý thức được mình là ai, đã và đang ở cương vị như thế nào trong lòng công chúng hay với chính bản thân mình.

Việc bước chân vào cuộc sống hôn nhân hay kể cả hạnh phúc của ai đó dù người ta chưa lấy nhau cũng là điều mà Oanh không bao giờ đưa mình vào tình huống như thế, đừng nói đến việc khi người ta đang hạnh phúc mà mình chen vào rồi tranh giành như mọi người hay nói. Từ trước đến nay đó không phải mục đích sống của Oanh. Nếu như có những trường hợp có hơi hướng như thế, mình biết là mình tránh ra ngay".

"Tính Oanh trước giờ vẫn thế, rất bản năng trong các tình huống hay biến cố đến với mình. Vì có cá tính mạnh nên những phản ứng của Oanh khi xảy ra sự cố cũng rất mạnh mẽ. Lần này cũng vậy. Mình bị mất kiểm soát đến mức mù quáng, thậm chí có suy nghĩ rằng không còn gì để mất. Đó là khoảng thời gian rất tăm tối, mình nhìn cái gì cũng tiêu cực.

Khi mình nhận ra được điều đó thì Oanh bắt đầu chọn im lặng. Như mọi người cũng thấy, sau khoảng 1 tháng thì Oanh đã khóa tài khoản Facebook để lắng lại, tự vấn lại bản thân, nhìn nhận lại mọi vấn đề và tự chữa lành những vết thương cũng như sai sót của mình.

Oanh không biết là mình đã làm đủ tốt hay chưa, đã đủ để có thể sửa được những sai sót mà Oanh đã phạm phải chưa nhưng ít nhất là Oanh đã làm được cho mọi người an tâm hơn về mình", Phương Oanh bật khóc nói.

Phương Oanh bật khóc xin lỗi khán giả về ồn ào hẹn hò Shark Bình, khẳng định không phải người thứ ba

Tiếp đến, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê tâm sự về Shark Bình: "Oanh không dám khẳng định chắc chắn nhưng sau từng ấy chuyện, Oanh thấy biết ơn vì mình đã gặp được đúng người, đưa ra lựa chọn đúng và cùng người ấy vượt qua được sóng gió.

Mối quan hệ này khiến cho Oanh tin vào tình yêu hơn. Ngày xưa, Oanh không quá tin vào tình yêu, càng không tin vào hôn nhân nên không muốn lấy chồng. Nhưng bây giờ, Oanh đã có niềm tin vào tình yêu hơn rất nhiều, và Oanh nghĩ đó là một tín hiệu tốt bởi con người đến cuối cùng vẫn luôn mưu cầu hạnh phúc.

Oanh cũng không bao giờ mong đợi điều gì. Oanh nghĩ đó cũng chính là điều khiến cho anh ấy tin tưởng, yêu thương và bảo vệ Oanh như vậy. Oanh không bao giờ ép anh hay đặt ra mục tiêu rằng mình yêu nhau thì phải thế này, phải thế kia. Đến bây giờ Oanh vẫn nói với anh là ngày hôm nay, chúng ta vẫn đang ở bên cạnh nhau chỉ vì 2 chữ tình yêu mà thôi. Không phải vì trách nhiệm, càng không phải vì thấy có lỗi và muốn bù đắp.

Oanh và anh ấy cũng có một đặc điểm rất giống nhau là luôn sống hết mình cho hiện tại, còn tương lai mọi thứ để tự nhiên. Nếu hai người cảm thấy thật sự đúng người, đúng thời điểm thì cái gì đến sẽ đến".

Phương Oanh bật khóc xin lỗi khán giả về ồn ào hẹn hò Shark Bình, khẳng định không phải người thứ ba

Cuối cùng, Phương Oanh gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến khán giả cũng như những người đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua: "Oanh bén duyên với điện ảnh đến bây giờ là 10 năm, bằng một tâm thế rất nghiêm túc, đạo đức. Nhưng sau câu chuyện của mình thì Oanh không thể lường trước được chuyện gì có thể xảy ra. Nếu như mình được công chúng đón nhận thì mọi thứ cũng là 'hữu xạ tự nhiên hương', đến rất tự nhiên mà không bao giờ Oanh phải cưỡng cầu điều gì cả. Sau này cũng thế.

Oanh cũng sẽ thả trôi để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu còn duyên thì Oanh đảm bảo là sẽ cống hiến hết sức mình, còn nếu như hết duyên, nếu như mọi người quá khắt khe và quyết liệt với Oanh thì Oanh sẽ coi như đó là hết duyên.

Oanh biết ơn những người vẫn luôn vững vàng ở đó, ủng hộ, yêu thương, lo lắng cho Oanh. Thật lòng Oanh luôn khắc cốt ghi tâm những tình cảm mà mọi người dành cho Oanh. Nhưng nếu thật sự hết duyên thì Oanh xin lỗi vì đã không thể cống hiến.

Còn về chuyện cá nhân thì một lần nữa, Oanh thấy rất có lỗi vì đã để đời tư của mình trở nên lùm xùm và xấu xí như thế. Mọi chuyện đã lỡ xảy ra đều không phải điều mà Oanh mong muốn".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Lee Min Ho bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND) nhưng công ty quản lý liền phủ nhận