Sau ồn ào ly hôn, Ngọc Quyên đã có bạn trai Tây giấu kín suốt 3 năm nay

2021-10-29 19:00
- Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc Quyên có vẻ đang rất hạnh phúc bên tình Tây sau 3 năm gắn bó.

Sau hôn nhân tan vỡ với ông xã Việt kiều, Ngọc Quyên trở nên kín tiếng chuyện tình cảm. Với cuộc sống mẹ đơn thân, cựu mẫu chỉ đăng tải hình ảnh công việc và sinh hoạt đời thường, niềm vui bên con nhỏ...  

Tuy nhiên mới đây, trên MXH lan truyền nhiều hình ảnh Ngọc Quyên tình tứ bên một người đàn ông ngoại quốc.  

Trang cá nhân của người đàn ông này đăng tải nhiều khoảnh khắc thân mật bên cựu mẫu 8X. Đáng chú ý, cách đây hơn 1 tháng, người đàn ông còn hào hứng kỷ niệm 3 năm bên nhau với Ngọc Quyên.  

 Người đàn ông kỷ niệm 3 năm bên nhau với Ngọc Quyên. Loạt khoảnh khắc "tình bể tình" cũng được người này đăng tải.  

 Hình ảnh lãng mạn của Ngọc Quyên bên người đàn ông lạ mặt.  

 Được biết, người đàn ông này cũng từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, có 1 con gái riêng. Trong ảnh là khoảnh khắc Ngọc Quyên bên con trai Jaraiya Le và gia đình người này.  

Ngọc Quyên sinh năm 1988, từng là người mẫu, diễn viên sáng giá của showbiz Việt . Khi tên tuổi đang ở đỉnh cao, chân dài quyết định kết hôn với một bác sĩ Việt kiều vào đầu năm 2014, chỉ sau... 4 tuần yêu đương. Cô hạ sinh quý tử Jaraiya Le vào ngày 6/1/2016.  

Năm 2017, hôn nhân của Ngọc Quyên đi vào ngõ cụt dù đã có con chung. Cặp đôi chính thức tan vỡ vào năm 2018. Tuy nhiên, Ngọc Quyên lại bị rơi vào lùm xùm kiện tụng kéo dài suốt 2 năm, do chồng cũ muốn điều chỉnh một số điều trong thỏa thuận nuôi con.  

Cho tới tháng 1/2020, cựu mẫu và chồng cũ mới đi đến quyết định thỏa thiệp, con sẽ thay phiên ở với mỗi người 1 tuần.  

 Ngọc Quyên bên con trai, bé Jaraiya Le.  

 Ngọc Quyên và chồng cũ Richard Le xảy ra nhiều ồn ào từ khi ly hôn. Hiện tại, chân dài mưu sinh trên đất Mỹ bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm, bán hàng online.  

 

Theo Vietnamnet  

 

qc-mypoint