Sau NSND Diệp Lang, NSND Hồng Vân lại tiếp tục đến viếng tang lễ của vợ cố nghệ sĩ

Yanyan 2024-06-16 12:32
- Hiện NSND Hồng Vân đang có mặt tại gia đình của cố NSND Diệp Lang để tham dự tang lễ của bà Thu Phong.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân cho biết từ cuối tháng 5, cô đã sang Mỹ để thăm cháu ngoại và con gái. Nhân dịp này, Hồng Vân cũng đã sắp xếp thời gian để đến chia buồn cùng gia đình cố NSND Diệp Lang khi vợ của ông vừa qua đời. 

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Năm ngoái cũng thời gian này thì cùng cô và Diệp Tiên thắp nhang tiễn chú Diệp Lang, vậy mà năm nay lại là thắp nhang đưa tiễn cô. Cuộc sống thật vô thường. Cầu mong cô chú gặp nhau và phù hộ cho các em bình an hạnh phúc”.

Theo đó, NSND Hồng Vân đã đăng tải bức ảnh chụp tại tang lễ của bà Thu Phong - vợ của cố NSND Diệp Lang. Qua bức ảnh được chia sẻ, khán giả cũng phần nào nhận thấy được tang lễ được tổ chức khá chỉn chu và trang nghiêm. Tại tang lễ của bà Thu Phong, cậu con trai Diệp Tiên đeo khăn chịu tang, gương mặt lộ rõ nét đau buồn vì vừa trải qua chuyện đau buồn. 

Sau NSND Diệp Lang, NSND Hồng Vân lại tiếp tục đến viếng tang lễ của vợ cố nghệ sĩ

NSND Hồng Vân đang có mặt tại tang lễ của vợ cố NSND Diệp Lang.

Được biết, NSND Hồng Vân và gia đình NSND Diệp Lang có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Năm ngoái, khi nghe tin NSND Diệp Lang ra đi, Hồng Vân đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân và sắp xếp sang Mỹ thăm viếng:

"Vĩnh biệt chú Diệp Lang. Con cảm ơn chú đã đồng hành cùng sân khấu kịch P.N từ những ngày đầu thành lập. Tiếp theo đó chú lại giao em Diệp Tiên, cục vàng của cô chú, tiếp tục đồng hành cùng con. P.N tạo được thương hiệu là nhờ một phần của chú và em Tiên. Ơn này con mang theo suốt đời. Chú về với Tổ nha chú". 

Sau NSND Diệp Lang, NSND Hồng Vân lại tiếp tục đến viếng tang lễ của vợ cố nghệ sĩ

Năm ngoái, NSND Hồng Vân cũng có mặt để tham dự tang lễ của NSND Diệp Lang.

Đầu tháng 6/2024, nhiều nghệ sĩ vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nghe tin bà Thu Phong qua đời. Hai vợ chồng nhà NSND Diệp Lang đã có 4 thập kỷ ở bên cạnh nhau. Lúc cưới vợ, nam nghệ sĩ đã phải vay bạn 2 nghìn đồng cộng với tiền đóng phim thời đó khoảng 1 nghìn đồng để mua bông tai tặng cho bà xã cũng như để lo cho chi phí hôn lễ. 

Được biết, chuyện tình cảm của đôi vợ chồng nhà NSND Diệp Lang được cho là một duyên nợ đặc biệt. Thời trẻ, bà Thu Phong còn thích nghe nhạc nước ngoài hơn cả cải lương. Thế mà sau này, cả hai lại có duyên gặp gỡ, về chung một nhà và gắn bó mấy chục năm qua. Con trai út của đôi vợ chồng là Diệp Tiên đang nối nghiệp của bố, trở thành một diễn viên và đạo diễn xuất sắc. 

Sau NSND Diệp Lang, NSND Hồng Vân lại tiếp tục đến viếng tang lễ của vợ cố nghệ sĩ

Đôi vợ chồng nhà NSND Diệp Lang đã có hơn 4 thập kỷ bên nhau.

Trước đó vào tháng 3/2023, NSND Diệp Lang qua đời. Nén đau buồn, bà Thu Phong đã tổ chức tang lễ cho chồng. Trước khi chồng ra đi, bà đã hết lòng chăm sóc, cận kề bên cạnh ông mỗi khi ông đổ bệnh.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên