Sau màn đòi "loại" Kỳ Duyên - Minh Triệu ở The Face, Anh Thư nói chuyện "dễ bị ăn hiếp"

Sam 2023-08-02 14:02
- Anh Thư vừa có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn để Kỳ Duyên - Minh Triệu rời khỏi The Face.

Chương trình thực tế The Face tập mới nhất vừa khiến khán giả sốc khi mentor Anh Thư tranh cãi khá căng thẳng với Kỳ Duyên - Minh Triệu. Theo đó, để giành được chiến thắng ở tập này, Anh Thư được quyền loại thí sinh của đội Kỳ Duyên - Minh Triệu và Vũ Thu Phương. Được biết, cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đưa thí sinh mạnh nhất là Tuấn Ngọc vào phòng loại để đấu với thí sinh Xuân Hạnh của đội Vũ Thu Phương.

Tại phòng loại, Anh Thư bày tỏ sự tức giận trước sự xuất hiện của Tuấn ngọc. Cô cho rằng Minh Triệu - Kỳ Duyên đang chơi chiêu đưa thí sinh mạnh vào để bảo toàn lực lượng hoặc đang xem thường lời tuyên bố của cô trước đó. Cụ thể, chân dài này từng tuyên bố: "Nếu Minh Triệu, Kỳ Duyên gửi Tuấn Ngọc vào vòng loại thì Anh Thư sẽ loại thẳng tay".

Sau màn đòi loại Kỳ Duyên - Minh Triệu ở The Face, Anh Thư nói chuyện dễ bị ăn hiếp

Minh Thư vừa yêu cầu Kỳ Duyên và Minh Triệu rời khỏi chương trình.

Được biết, Anh Thư đã yêu cầu gặp trực tiếp HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên để lý giải về việc tại sao đưa Tuấn Ngọc vào vòng loại. Thậm chí cô còn đưa ra thách thức rằng nếu muốn giữ Tuấn Ngọc ở lại thì Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên sẽ phải rút khỏi chương trình.

Trước hành động của đàn chị, Minh Triệu tức giận chia sẻ: "Nếu nhà sản xuất đồng ý, em sẽ rút ngay. Một mình Kỳ Duyên đủ bản lĩnh để lo tất cả mọi thứ ở đây. Em quá mệt rồi".

Sau màn đòi loại Kỳ Duyên - Minh Triệu ở The Face, Anh Thư nói chuyện dễ bị ăn hiếp

Tranh cãi giữa 3 vị HLV khiến khán giả sốc.

Khi phần loại này chính thức lên sóng, khán giả để lại bình luận trái chiều. Nhiều người tò mò thái độ hiện tại của Anh Thư về vụ việc lần này. Khi được hỏi lý do vì sao lại dẫn đến chuyện Anh Thư đòi loại Kỳ Duyên hoặc Minh Triệu ra khỏi chương trình The Face Vietnam, cựu siêu mẫu chia sẻ: "Tất cả những gì mọi người đã xem đều trong khuôn khổ của chương trình thực tế. Lúc đó tôi rất giận, Tuấn Ngọc là thí sinh mạnh, vậy mà Kỳ Duyên - Minh Triệu lại đưa cậu ấy vào phòng loại.

Trước đó, Tuấn Ngọc còn có hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng vì thắng thử thách nữa. Tôi đã làm 1 phép thử để xem đội "Chúng mình có nhau" có sẵn sàng tách lìa để bảo vệ thí sinh hay không. Đó cũng chỉ là phép thử ở chương trình truyền hình thực tế thôi".

Sau màn đòi loại Kỳ Duyên - Minh Triệu ở The Face, Anh Thư nói chuyện dễ bị ăn hiếp

Minh Triệu và Kỳ Duyên sẽ làm gì trước lời thách thức của Anh Thư?

Khi được hỏi: "Anh Thư đánh giá như thế nào về các mentor Minh Triệu - Kỳ Duyên?", cô chia sẻ: "Ở từng mentor sẽ có cách nhìn nhận thí sinh khác nhau, chẳng hạn như tôi cho rằng Tuấn Ngọc trong đội Kỳ Duyên - Minh Triệu là thí sinh mạnh, còn Kỳ Duyên - Minh Triệu lại không nghĩ thế, các bạn ấy đánh giá thí sinh Bâu mạnh hơn.

Việc khán giả xem chương trình, đánh giá, nhận xét thế nào là quyền của mọi người. Yêu hay ghét tôi đều chấp nhận hết. Minh Triệu cũng có fan của cô ấy, Anh Thư lúc mới xuất hiện trở lại thú thật là không có fan, còn bây giờ thì có fan rồi.

Mọi người xem chương trình còn bảo rằng Kỳ Duyên - Minh Triệu dễ bị ăn hiếp. Mọi người cứ nghĩ đi, nếu Kỳ Duyên - Minh Triệu dễ bị ăn hiếp thì chắc không có bản lĩnh làm mentor đâu. Không ai dễ ăn hiếp cả, mentor dễ ăn hiếp sao mà bảo vệ thí sinh".

Sau màn đòi loại Kỳ Duyên - Minh Triệu ở The Face, Anh Thư nói chuyện dễ bị ăn hiếp

Hiện tại, The Face Viet Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, cư dân mạng lại quan tâm đến chuyện tranh cãi giữa các HLV thay vì để ý đến các thí sinh tham gia chương trình. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"