Sau khi ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bị trầm cảm, khẳng định sai lầm trong hôn nhân

Như Phong 2021-11-04 08:20
- Những tâm sự của Đặng Thu Thảo gây xót xa: "Chị không biết mình có phải mình quá sai khi trao hết tất cả, rồi mình bỏ hết tất cả chỉ biết chăm sóc gia đình, đi làm rồi về nhà, không đi chơi, không đua đòi".

Năm 2018, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã là doanh nhân có tiếng tại Long An - Phúc Thành. Trước khi kết hôn, người đẹp từng bị người thân phản ứng vì mối quan hệ này, tuy nhiên, cô vẫn kiên trì theo đuổi tình yêu của mình.

Cuộc hôn nhân với doanh nhân Phúc Thành khiến Đặng Thu Thảo quyết định rời khỏi làng giải trí, tập trung chăm lo cho gia đình. Đến năm 2020, Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân chào đón 2 con trai song sinh kháu khỉnh, đáng yêu.

Người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng của gia đình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên thực tế cô đã nộp đơn xin ly hôn với doanh nhân Phúc Thành từ tháng 4/2021. Hiện, các con của Đặng Thu Thảo đều được chị gái ruột của cô giúp chăm sóc.

Sau khi ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bị trầm cảm, khẳng định sai lầm trong hôn nhân

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành trong ngày kết hôn.

Sau cuộc ly hôn, mới đây Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân về khoảng thời gian cô bị trầm cảm đến mức làm những điều vô thức và từng có những hành động đáng sợ:

"Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào. 

Bản thân là 1 người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm, tưởng chừng như nhém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình! Cám ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua!

Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng, như 1 cơn ác mộng".

Sau khi ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bị trầm cảm, khẳng định sai lầm trong hôn nhân

Người đẹp chia sẻ về quá trình trầm cảm.

Chưa dừng lại ở đó, khi trò chuyện với bạn bè ở phần bình luận, Đặng Thu Thảo còn tiết lộ thêm: "Có khi ăn cả gần bịch khăn giấy trong vô thức. Đến khi em đứng trước cửa sinh tử tỉnh dậy mới sợ, sợ sẽ không được gặp con nữa hay làm gì hại con. Nhờ em đi làm em tập hoạt ngôn giao tiếp lại, tập cười, tập lại tất cả mọi thứ".

Hoa hậu Đại dương cũng không ngần ngại thừa nhận rằng cô đã sai lầm khi hi sinh quá nhiều cho cuộc hôn nhân của mình: "Chị không biết mình có phải mình quá sai khi trao hết tất cả, rồi mình bỏ hết tất cả chỉ biết chăm sóc gia đình, đi làm rồi về nhà, không đi chơi, không đua đòi, không la cà... Vậy có phải là cái tội không?"

Ở một bình luận khác, Đặng Thu Thảo tiếp tục khẳng định cuộc sống hôn nhân không hề màu hồng: "Đừng bao giờ nghĩ 1 người không màng kinh tế, bất chấp bỏ tất cả khi ở đỉnh cao sự nghiệp để lo xây dựng mái nhà tranh 2 quả tim vàng và bầy con thơ, chỉ đi làm rồi về chăm lo gia đình, không đi chơi, không đua đòi là nhận kết viên mãn! Không bao giờ có đâu, cuộc đời không màu hồng như chúng ta đã nghĩ".

Như Phong (Tổng hợp)
qc-mypoint