Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là "tình yêu của cuộc đời"

Khánh An 2023-03-24 16:10
- Cặp uyên ương đã nói lời yêu nhau sau đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Manila, Philippines.

Sau 4 năm yêu đương, hẹn hò, cuối cùng Phillip Nguyễn và Linh Rin đã tổ chức đám cưới tại Manila, Philippines - quê ngoại của chú rể. Người thân, bạn bè cùng sao Việt là những bạn bè thân thiết của cô dâu đã đến chúc phúc cho cặp uyên ương.

Sau khi tiến hành các nghi lễ truyền thống tại nhà thờ, cặp đôi chiêu đãi 500 khách mời trong một khách sạn sang trọng. Tiếp đó, cặp đôi cùng nhún nhảy, mừng hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Sau ngày cưới, cô dâu Linh Rin đã có chia sẻ lên trang cá nhân ảnh cưới cùng lời mật ngọt dành cho nửa kia: "To my husband Phillip Nguyễn. “Mahal na mahal kita” (Tạm dịch là: Gửi đến chồng em, Phillip Nguyễn, em yêu anh).

Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là tình yêu của cuộc đời

Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là tình yêu của cuộc đời

Trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Phillip Nguyễn cũng đăng ảnh cưới với Linh Rin và tỏ tình với bà xã: "Anh yêu vợ rất nhiều, Ngô Phương Linh
Yesterday, I married the love of my life (Tạm dịch là: Hôm qua, tôi đã cưới được tình yêu của cuộc đời tôi.)

Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là tình yêu của cuộc đời

Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là tình yêu của cuộc đời

Dòng trạng thái của cặp uyên ương sau đám cưới đã mau chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ người dùng mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến Linh Rin - Phillip Nguyễn, mong ước cả hai sẽ có cuộc sống viên mãn về sau. 
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Emily, bạn thân của Linh Rin cũng viết: "1 ngày tràn ngập tình yêu từ những người bạn xung quanh
Chúc 2 người bạn của tui mãi thương nhau thật nhiều". Trong khi đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng khen Linh Rin: "Đẹp gái quá". Stylist Trịnh Tú Trung cũng gửi lời chúc phúc: "Mãi mãi như vậy nhé hai bạn ơi".

Sau đám cưới thế kỷ, Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là tình yêu của cuộc đời

Phillip Nguyễn và Linh Rin bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2019. Sau nhiều lần hợp tan, cả hai quyết định gắn bó với nhau lâu dài bằng một đám cưới sang trọng, đậm chất hào môn. Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đính hôn vào tháng 1/2022 và chuyển về sống chung với nhau. Người mẫu 9X tiết lộ đang giữ vị trí giám đốc kinh doanh một mảng của công ty nằm trong tập đoàn kinh doanh của gia đình chồng.
"Tôi phụ trách việc đưa những thương hiệu, sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam và đại diện đưa các thương hiệu từ Việt Nam ra sân bay và giới thiệu ra quốc tế. Cụ thể hơn là lĩnh vực mỹ phẩm, những thứ liên quan đến sức khỏe khác nữa như thực phẩm chức năng, sữa, đồ cho em bé,... Tôi còn là nhà phân phối một số thương hiệu cho các đại lý ở Việt Nam.

Ban đầu khi mới bước chân vào làm việc, các anh/chị đồng nghiệp chỉ nhẹ nhàng hướng dẫn, chỉ bảo. Nhưng sau đó, tôi đã trực tiếp đề nghị họ cứ đối xử với tôi như những người khác. Tôi thích được đối xử công bằng như thế. Tôi muốn san sẻ mọi công việc với người tôi yêu",
Linh Rin tiết lộ. Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng tiết lộ vợ chồng Huyền Baby chính là cha - mẹ đỡ đầu của những đứa con của họ sau này. 
Khánh An
 
Giải pháp dành cho những nàng slim fit, người gầy nhưng bụng dưới to là đây