Sau chiến thắng đầu tiên tại "Anh trai say hi", ông xã Diệu Nhi nói gì?

Sam 2024-06-18 17:28
- Trở thành đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus và các anh trai khác đã cùng nhau mang về chiến thắng vẻ vang.

Tham gia Anh trai say hi, Anh Tú Atus trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội. Ông xã của Diệu Nhi khiến khán giả ấn tượng vì vẻ ngoài điển trai, cách nói chuyện hóm hỉnh. Được biết, anh chàng trở thành đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình. Anh Tú Atus cùng các đồng đội trong Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng đầu tiên.

Sau chiến thắng đầu tiên tại Anh trai say hi, ông xã Diệu Nhi nói gì?

Anh Tú Atus cùng với nhóm Liên quân 2 đã dành chiến thắng.

Được biết, để ăn mừng chiến thắng trong tập đầu của chương trình Anh trai say hi, Anh Tú Atus đã khoe bộ ảnh mới. Không thể phủ ông xã Diệu Nhi rất điển trai với thần thái lạnh lùng. Hiện tại, từ khóa “Atus tại chương trình Anh Trai Say Hi” và “Anh Tú Atus" đang được tìm kiếm cao nhất tại chương trình. Có thể thẩy rõ được sức hút của nam diễn viên.

Chia sẻ về chiến thắng đầu tiên, Anh Tú cho biết: “Đã rất lâu tôi mới lại đứng lên sân khấu âm nhạc, lửa nghề một lần nữa lại cháy hừng hực. Ngoài miệng mình tự tin nhưng thực chất tôi rất lo lắng. Để làm việc mượt mà được với tập thể 15 người không hề đơn giản. Tôi cảm ơn các anh em đã tin tưởng và lắng nghe lẫn nhau để có kết quả tốt nhất”.

Sau chiến thắng đầu tiên tại Anh trai say hi, ông xã Diệu Nhi nói gì?

Anh Tú vừa có bộ ảnh mới gây sốt.

Sau chiến thắng đầu tiên tại Anh trai say hi, ông xã Diệu Nhi nói gì?

Vẻ đẹp trai của anh thu hút mọi ánh nhìn.

Không thể phủ nhận Anh Tú tham gia chương trình lần này thể hiện được sự duyên dáng khi làm quen và chọn đội. Ngoài ra, anh cũng chứng minh được năng lực trong âm nhạc. Nam ca sĩ đã thể hiện bản thân có tố chất của một đội trưởng khi phân chia câu hát, tập nhảy một cách nghiêm túc cùng các thành viên.

Có thông tin, Anh Tú để có thể hoàn thành tốt phần trình diễn của mình đã có khoảng thời gian “ăn ngủ” ở nhà JustaTee - giám đốc âm nhạc của chương trình. Nam diễn viên tự nhận bản thân là người không giỏi vũ đạo. Cuối cùng, với bản phối ấn tượng cùng những phần vũ đạo hết mình trên sân khấu, nhóm Liên quan 2 của Anh Tú đã nhận được 281 điểm để giành chiến thắng.

Sau chiến thắng đầu tiên tại Anh trai say hi, ông xã Diệu Nhi nói gì?

Vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi đều thích làm nhóm trưởng trong các show.

Cũng từ chương trình mà khán giả còn thấy được Anh Tú Atus và Diệu Nhi thực sự có sự đồng điệu về tính cách mỗi khi tham gia gameshow. Cả hai đều có khao khát làm nhóm trưởng. Trước đó, Diệu Nhi từng ghi điểm bởi sự duyên dáng, hài hước khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Và sau 1 năm, Anh Tú Atus tham gia Anh trai say hi.

Nói về cặp đôi nổi tiếng này, Diệu Nhi và Anh Tú Atus có 7 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà vào năm 2022. Trong gần 2 năm bên nhau, cặp đôi trải qua nhiều sóng gió. Nhưng, cả hai luôn chọn cách lên tiếng giải thích, thanh minh và tích cực bảo vệ đối phương khỏi những công kích từ cộng đồng mạng.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thịt gà xé phay trộn thêm nguyên liệu này, ngon cuốn lưỡi, chẳng cần ra ngoài hàng