Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng lần đầu khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Sam 2023-02-27 17:00
- Mẹ chồng diễn viên Nguyệt Hằng vừa xuất hiện trong show truyền hình và có nhận xét đặc biệt về con dâu.

Có thể nói Nguyệt Hằng và Anh Tuấn là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của làng giải trí. Cả hai đã gắn bó gần 27 năm. Khán giả lẫn giới truyền thông đều rất ấn tượng với tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau. Họ từng trải qua những lúc "cơm không lành, canh không ngọt" nhưng cả hai vẫn bên nhau vì thấu hiểu và sẻ chia. 

Mới đây, mạng xã hội vừa bất ngờ xuất hiện đoạn clip về Nguyệt Hằng và Anh Tuấn khi cùng nhau xuất hiện trên một talkshow của VTV. Cặp đôi nổi tiếng đã có những tâm sự rất đời về cuộc sống hiện tại của 2 vợ chồng. 

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Nguyệt Hằng và Anh Tuấn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Việt.

Theo lời diễn viên Anh Tuấn, anh đảm nhận nhiệm vụ nấu cơm và phụ vợ nhiều năm nay. Anh chia sẻ: "Nếu các bạn cứ đứng ở cửa nhà tôi thường ngày thì sẽ thấy là tôi vẫn thường xuyên đi chợ, một bên là rau, một bên là thịt, đi từ ngoài chợ về. Tôi thấy chuyện đó rất bình thường. Tôi ra hàng rau hỏi: "Bao nhiêu tiền bó rau muống?". Chị bán rau bảo: "10 nghìn". Tôi nói: "Không, 8 nghìn thôi không là lướt". Thế là chị ấy bán 8 nghìn, tôi mặc cả từng đồng một". Lúc này, MC Nguyên Khang lập tức hỏi: "Xóm anh, đàn ông như anh còn nhiều không?". Anh Tuấn hài hước đáp: "Còn mỗi mình anh thôi".

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Câu chuyện tình yêu hôn nhân của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Câu chuyện của chồng khiến Nguyệt Hằng phì cười. Có thể nói dù là người nổi tiếng nhưng Anh Tuấn không hề tỏ ra sĩ diện khi ra ngoài. Chính sự giản dị và thoải mái của anh khiến cho hai vợ chồng có thể ở bên nhau đến giờ. 

Tuy nhiên, bất ngờ nhất chính là mẹ chồng của Nguyệt Hằng cũng xuất hiện tại talkshow. Theo đó, bà bật khóc khi nói về cô con dâu của mình: "Cô con dâu không bao giờ nói hỗn láo với mẹ, biết đối xử với mẹ chồng như mẹ đẻ của mình. Tôi chưa bao giờ coi Nguyệt Hằng là một người ngoài hay con dâu mà là con, không phải vật chất, không cần gì hết, chỉ cần các con và các con thôi".

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Mẹ chồng dành nhiều lời khen ngợi cho Nguyệt Hằng. 

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Bà khẳng định con dâu vừa ngoan hiền vừa thông minh.

Chia sẻ của mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng bật khóc. Cả hai mẹ con ôm nhau tình cảm. Có thể nói sau 27 năm làm dâu con, Nguyệt Hằng thực sự nhận được tình cảm của mẹ chồng dành cho mình. 

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Nguyệt Hằng và mẹ chồng ôm nhau khóc.

Sau 27 năm làm dâu, mẹ chồng khiến Nguyệt Hằng xúc động bật khóc

Tình cảm mẹ chồng - nàng dâu 27 năm thực sự gắn bó. 

Hôn nhân của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn đến giờ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tình yêu của họ từng có lúc tưởng như tan vỡ nếu không có "bát phở". Ngày đó do còn trẻ và gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống nên hai vợ chồng đã quyết định ly hôn. "Ngày hai vợ chồng cùng ký đơn, tôi muốn bỏ lắm rồi. Tôi đèo vợ đến UBND phường Ngô Thì Nhậm ở phố Huế, nhưng mấy cô trong đó bảo hôm khác mới nhận đơn. Thế là hai vợ chồng đi về, đói tạt vào làm bát phở, nói chuyện với nhau rồi lại quyết không bỏ nữa", Anh Tuấn kể.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quen nhau từ năm 1991, khi cùng là sinh viên lớp Diễn viên khóa hai, Nhà hát Tuổi trẻ. Vượt nhiều sóng gió, họ tổ chức đám cưới năm 1996, về chung một nhà. Cặp đôi sớm đón con gái đầu lòng. Đến nay, họ có hành trình 27 năm bên nhau.

Sam

Ngoài váy trắng, đây là 3 mẫu đầm mà bạn nên có trong tủ đồ hè 2021