Sau 2 ngày đám cưới bí mật, Midu có động thái gây chú ý, gợi nhắc về hôn lễ

Sam 2024-05-09 17:00
- Đến giờ, hình ảnh trong đám cưới tại Đà Lạt của Midu vẫn chưa được chính chủ đăng tải chính thức.

Theo thông tin mới đây nhất, đám cưới riêng tư tại Đà Lạt của Midu đã được tổ chức. Nhưng, mọi thông tin về hôn lễ này đều không được hé lộ ra ngoài. Dù vậy, đây vẫn là sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng.

Hiện tại, tất cả hình ảnh liên quan đến cô dâu và chú rể trong đám cưới này đều được chính chủ và khách mời bảo mật tuyệt đối. 2 ngày qua, khách mời chỉ "xả kho" các bức ảnh chụp đồ ăn, hoa cưới... Không ai nhắc tới cái tên Midu và Minh Đạt. Nhưng, nàng giảng viên xinh đẹp đã có động thái mới nhất sau khi làm cô dâu. 

Midu có động thái đầu tiên sau 2 ngày đám cưới bí mật với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Midu có động thái thả tim trước bài viết về hoa cưới của Mỹ Ngọc.

Midu có động thái đầu tiên sau 2 ngày đám cưới bí mật với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Nàng giảng viên thả "haha" trong bài đăng của Mai Phương Thúy tại Đà Lạt 2 ngày trước.

Cụ thể, sau 2 ngày tổ chức tiệc cưới, Midu đã tương tác trong bài đăng hé lộ hoa cưới và chúc mừng của bạn thân Hoàng Mỹ Ngọc. Ngoài ra, cô còn thả "Haha" khi Mai Phương Thúy khoe bức ảnh check in tại khu resort - nơi diễn ra đám cưới.

Được biết, chính Midu đã yêu cầu các khách mời giữ kín hình ảnh trong hôn lễ. Do đó, trên mạng xã hội không xuất hiện bất kỳ bức ảnh nào của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Thực tế, hôn lễ tại Đà Lạt của Midu chỉ có những bạn bè thân thiết, người thân tham dự.

Midu có động thái đầu tiên sau 2 ngày đám cưới bí mật với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Ngoài hoa cưới, hôn lễ của Midu và chồng doanh nhân không hề có thêm hình ảnh nào.

Một số nghệ sĩ trong giới tham gia đám cưới của Midu trong đó có Quốc Trường, Tiko Tiến Công, Mai Phương Thúy, Hoàng Mỹ Ngọc... 2 người bạn thân của Midu là Harry Lu, Luk Vân lại không xuất hiện trong buổi tiệc. Có tin tức chính Midu đã đặt vé máy bay, thuê cả khu resort riêng tư để khách mời có thể đến Đà Lạt vừa đi đám cưới vừa nghỉ dưỡng.

Nói về cặp đôi Midu và doanh nhân Minh Đạt, cả hai xuất hiện chung tại một sự kiện giải trí vào tháng 3/2023. Tháng 1/2024, cả hai đến Pháp để chụp ảnh cưới và đặt may váy cưới của một thương hiệu nổi tiếng. Ngày 29/6 tới, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới linh đình.

Midu có động thái đầu tiên sau 2 ngày đám cưới bí mật với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Midu giấu kín hình ảnh và danh tính người đàn ông của mình.

Midu có động thái đầu tiên sau 2 ngày đám cưới bí mật với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

Các thông tin trên mặt báo chưa từng được chính chủ xác thực.

Dù không thừa nhận chính thức nhưng có thông tin ông xã của Midu chính là doanh nhân Minh Đạt, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (University of California, Mỹ). Hiện nay, anh là giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. 

"Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người", Midu từng nói về chồng.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Quy định đặc biệt dành cho khách mời trong đám cưới Midu tại Đà Lạt hôm nay