Sắp sinh nhật tuổi 33, Ngọc Trinh lộ dấu hiệu lão hóa, xuống sắc đi đôi chút

Khánh An 2022-09-13 09:40
- Ngọc Trinh từng được biết đến với gương mặt baby, trẻ trung không tuổi. Nhưng có vẻ thời gian gần đây, người đẹp quê Trà Vinh đã không giữ được nhan sắc đáng ngưỡng mộ của mình.

Mới đây, trên mạng lan truyền hình ảnh hậu trường một buổi chụp hình của Ngọc Trinh. Trở về từ chuyến đi Thái Lan cùng Diệu Nhi, Ngọc Trinh đã bắt tay vào công việc. Người đẹp diện đầm trắng cut out tôn dáng nuột, thực hiện bộ một ảnh tại studio.

Từng được biết đến với nhan sắc trẻ trung, rạng ngời nhưng đáng tiếc, ở lần xuất hiện lần này, Ngọc Trinh để lộ dấu hiệu lão hóa, gương mặt kém xinh đi trông thấy. Có thể thấy, gương mặt người đẹp không còn căng bóng và baby như trước. Nhìn kỹ, có thể thấy gương mặt Ngọc Trinh bắt đầu xuất hiện rãnh cười, phần da ở hai bên má của cô bắt đầu trùng xuống.

Chuyện Ngọc Trinh xuống sắc đi đôi chút là điều có thể thông cảm. Hiện tại, chân dài Trà Vinh đã 33 tuổi. Và dù có chăm sóc đến cỡ nào, cô cũng không thể cưỡng lại được quy luật của thời gian.

Tuy vậy, so với độ tuổi 33, Ngọc Trinh vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thật. Người đẹp từng tự hào chia sẻ tất cả những gì cô có được trong thời điểm hiện tại là nhờ vẻ bề ngoài. Vì vậy, cô rất quan tâm, chú ý đến việc chăm sóc vẻ bề ngoài.

Dưới phần bình luận, nhiều fan cũng nhận ra rằng Ngọc Trinh giờ đã lộ dấu hiệu tuổi tác. Một số người còn nhận ra phần da cổ của người đẹp cũng đã nhăn nheo. Một số fan đã bình luận như sau: "Có dấu hiệu tuổi tác rồi", "Có lộ nét tuổi tác rồi", Nét mặt có tuổi rồi. Ai mà trẻ hoài", "Lộ nét lão hóa thật, nhưng chị vẫn rất đẹp, ai cũng phải già thôi mà"...  

 Trước đó, qua những bức ảnh chụp cam thường, không photoshop, gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng bị bóc nhan sắc không còn xinh đẹp, nuột nà như xưa.

Dù đã trang điểm kỹ lưỡng nhưng thiếu app chụp hình nên Ngọc Trinh vẫn không thể đẹp lung linh, không tỳ vết như mong đợi.

  

Ngọc Trinh trông xinh đẹp, baby và lung linh dưới sự giúp đỡ của những app chỉnh sửa ảnh.

 

Khánh An (Tổng hợp)

 

Vẻ đẹp 'thắt đáy lưng ong' khó tin của gái Việt xưa