Sao Việt và những mối tình đơn phương bí mật: Bất ngờ nhất là Trường Giang từng yêu thầm Ốc Thanh Vân

Loan Mạc 2022-11-04 08:29
- Có những mối tình đơn phương của sao Việt mà mãi đến tận sau này mới được tiết lộ.

Ngành công nghiệp giải trí về bản chất là một thị trường đầy rẫy những cám dỗ, cạm bẫy. Tuy nhiên, ngay tại nơi xa hoa đầy cạm bẫy ấy, vẫn có những tình yêu giấu kín, chôn sâu tận đáy lòng. Mãi cho đến khi được người trong cuộc tiết lộ, khán giả mới ngỡ ngàng.

Trấn Thành từng bị Đông Nhi từ chối

Trấn Thành và Đông Nhi là anh em thân thiết trong làng giải trí Việt nhiều năm nay. Tại đám cưới của Đông Nhi, Trấn Thành cũng đảm nhận vai trò chủ trì và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người em của mình. Nam danh hài thừa nhận tại lễ cưới nữ ca sĩ rằng anh đã tán tỉnh cô từ nhiều năm trước nhưng thất bại thảm hại sau khi bị từ chối thẳng thừng.

Hiện tại, Trấn Thành đã có hạnh phúc riêng với Harri Won, còn Đông Nhi cũng có tổ ấm hạnh phúc bên Ông Cao Thắng. Cuộc sống riêng của 2 người đều rất yên ấm.

Sao Việt và những mối tình đơn phương bí mật, bất ngờ nhất là Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân

Quốc Trường không dám ngỏ lời yêu Bảo Anh vì mặc cảm

Sau thành công vang dội của bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã trở thành nam diễn viên hút khách nhất làng giải trí Việt. Chính vì vậy, đời tư của anh cũng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Cách đây không lâu, Quốc Trường thừa nhận có tình yêu đơn phương với bạn thân Bảo Anh. Cặp đôi quen biết và kết bạn từ những ngày đầu tham gia showbiz và đóng phim chung nhưng đến nay Quốc Trường vẫn chưa dám tỏ tình.

Sao Việt và những mối tình đơn phương bí mật, bất ngờ nhất là Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân

"Khi đóng chung phim, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. Làm sao mà thờ ơ trước người xinh đẹp như vậy được? Tôi cũng có thích cô ấy nhưng chỉ để trong lòng, không dám thể hiện. Tôi biết mình ở đâu, không tự tin để nghĩ đến chuyện xa hơn.

Tôi không những nghèo, đi xe máy, sự nghiệp cũng chưa tới đâu, trong khi đó Bảo Anh đi xe hơi, nổi tiếng. Giữa chúng tôi có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu. Vì vậy, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một đồng nghiệp" - Quốc Trường chia sẻ

Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân hơn 14 năm trước

Ít ai biết rằng, Trường Giang và Ốc Thanh Vân đã từng ngồi với nhau trên ghế nhà trường. Từ đây, Trường Giang nảy sinh tình yêu đơn phương đối với nữ MC. Trong một chương trình truyền hình, chính Trường Giang tiết lộ: "Cách đây 14 năm, Trường Giang đã yêu thầm Ốc Thanh Vân". Tuy nhiên, vì cảm thấy không xứng đáng để theo đuổi bạn thân nên nam danh hài đành giấu kín nỗi lòng.

Sao Việt và những mối tình đơn phương bí mật, bất ngờ nhất là Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân

Ngược lại, Ốc Thanh Vân mãi đến hơn 10 năm sau mới biết điều này. Cô cũng tiết lộ: "Chuyện này lúc đó Vân không biết. Lúc còn học ở Sân khấu có những buổi chiều Vân ngồi một mình tự tập thoại mà không hề biết có người rình. Và người đó là anh Trường Giang. Mãi 10 năm sau, khi có cơ hội làm việc chung với nhau ở một chương trình truyền hình, anh Giang mới nói ra điều này nhưng lúc đó đã muộn rồi".

Phạm Anh Khoa - Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà - nữ diễn viên có vẻ đẹp đúng chuẩn "ngọc nữ" là người trong mộng của bao chàng trai. Tuy nhiên, cô vẫn không chính thức công khai mối quan hệ nào ngoài Louis Nguyễn và quyết định về chung một nhà với người đàn ông này.

Sao Việt và những mối tình đơn phương bí mật, bất ngờ nhất là Trường Giang yêu thầm Ốc Thanh Vân

Trong số những người từng "thương nhớ" nữ diễn viên, Phạm Anh Khoa là người duy nhất dũng cảm thừa nhận. "Với tôi, đàn ông và phụ nữ không có khái niệm bạn bè. Tôi đã từng thích Hà Tăng và bây giờ là quý cô ấy vì cả hai chúng tôi đều đã có gia đình. Cô ấy biết nhưng chỉ coi tôi như một đứa em. Tôi vẫn gọi Hà là tỷ, còn cô ấy gọi tôi là… tiểu muội.

Cách né tránh khéo léo ấy khiến tôi càng tôn trọng cô ấy hơn. Có nhiều người phụ nữ họ biết cảm xúc của người đàn ông và họ lan man vào chuyện đó để tìm những niềm vui nhỏ. Tôi không thích những người như thế", nam rocker từng tâm sự.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Trên đời này, đau lòng nhất chính là đúng người nhưng lại sai thời điểm