Sao Việt "bật mí" số tiền đầu tiên kiếm được: Sơn Tùng 4 tuổi nhận được là 10.000 đồng, Nhã Phương vừa cầm tiền đã ‘’bốc hơi’’

Loan Mac 2023-09-11 10:42
- Để có được cát-xê trong mơ của hiện tại, các nghệ sĩ cũng đã phải bắt đầu khó khăn.

Nhã Phương

Số tiền đầu tiên Nhã Phương kiếm được là cát-xê đầu tiên đóng phim Những thiên thần áo trắng khoảng 7 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, cô để ở phòng khách nhưng có người đến xem nhà vì chị gái cô đang có ý định bán. Sau khi dẫn khách tham quan nhà rồi quay lại, tiền đã ‘’không cánh mà bay’’.

Sau đó, Nhã Phương đã đến gặp công an trong nước mắt, khiến các người trực ban lúng túng. "Với một người từng không có đủ 50.000 đồng để đóng lệ phí thi đại học thì đây là một mất mát khủng khiếp", Nhã Phương chia sẻ. Chính vì vụ tai nạn này mà cô nhớ suốt đời nên vừa nhận cát-xê xong cô liền đến ngân hàng gửi.

Noo Phước Thịnh

Trong giới showbiz Việt, Noo Phước Thịnh là ngôi sao không biết tiêu tiền, anh luôn cảm thấy việc tiêu tiền của mình là một vấn đề rất đau đầu. Tính cách này dường như đã được duy trì từ khi còn nhỏ.

Noo Phước Thịnh tham gia nghệ thuật từ rất sớm và có khả năng kiếm tiền khi còn rất trẻ. Nam ca sĩ từng chia sẻ khi nhận được đồng tiền đầu tiên, anh ngồi thẫn thờ cả buổi chiều. Bởi vì, "Từ bé, do không có tiền nên Thịnh cũng quen không xài tiền, đến khi có nhiều tiền, mình vẫn gần như không biết xài tiền như thế nào". Từ đồng tiền đầu tiên cho đến ngày hôm nay, Noo Phước Thịnh đã giao hết cho mẹ mình cất giữ.

Đặc biệt hơn, điều ít người biết là số tiền ca hát đầu tiên mà Noo Phước Thịnh nhận được được trích từ lương của ca sĩ Thủy Tiên. "Tôi nhớ một lần đi hát về, chị Tiên nhờ quản lý đưa tiền cho tôi. Tôi hỏi ở đâu có tiền này, người đó bảo chị Tiên nhận show với điều kiện phải cho Noo Phước Thịnh hát. Cát-xê được 10% thì chị Tiên lấy 7% và trích 3% ra trả cho tôi. Với tôi, chị Tiên như một người chị đã mở ra con đường cho tôi vậy. Đến giờ, tôi vẫn biết ơn chị ấy", Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ số tiền đầu tiên kiếm được trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi vẫn nhớ cát-xê đi diễn đầu tiên tôi nhận được là 10.000 đồng, lúc đó tôi mới 4 tuổi và đi biểu diễn từ hồi mẫu giáo. Nhận được phong bì của các cô, tôi đã rất vui sướng đưa ngay cho mẹ", tâm sự.

Hiện tại, để mời được Sơn Tùng M-TP vốn không phải điều dễ, đặc biệt là khi mức cát xê của nam ca sĩ được cho là cao ngất ngưởng ở làng giải trí. Dù nổi tiếng và có thu nhập tốt nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn không quá qun tâm về tiền bạc. "Đến bây giờ tôi vẫn thích cất tiền trong một cái hộp màu trắng để trong studio và không thích gửi tiền vào ngân hàng. Cứ để đấy và lấy cho dễ. Đi diễn ở đâu và kiếm được thế nào, tôi vẫn thường tâm sự với mẹ", nam ca sĩ cho hay.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương là một trong những cái tên khá "đắt show" hiện nay. Cô không chỉ chạy show ca hát, làm đại diện thương hiệu mà còn làm giám khảo cho nhiều chương trình ca nhạc. Dù không hé lộ mức cát - xê cụ thể nhưng nhiều bầu show khẳng định thời hoàng kim mời Văn Mai Hương không hề dễ và mức cát-xê luôn ở hàng top.

Nữ ca sĩ hồi tưởng về thời điểm xa xưa, trong show diễn đầu tiên cùng mức cát-xê đủ 5 phát phở: "Show diễn đầu tiên khi tôi học lớp 5, chỉ là đi múa phụ họa. Cát xê hôm ấy ăn đủ được 5 bát phở. Hồi đi diễn thiếu nhi mẹ thường cho luôn tiền cát xê, mình để dành để mua truyện hoặc mua đồ chơi!". 

Không chỉ chạy show ca hát làm đại diện thương hiệu, Văn Mai Hương còn đắt show làm giám khảo nhiều chương trình âm nhạc

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Điểm danh các cặp chính phim Việt gây “khó chịu” cả đôi: Nam thần Mạnh Trường cũng có mặt