Sao nhập ngũ 2023 tập cuối: Diễm My, Nhã Phương lấy nước mắt khán giả, gian nan trận đánh cuối cùng

Loan Mạc 2023-05-08 14:48
- Tập cuối Sao Nhập Ngũ 2023 đã lấy nhiều nước mắt của khán giả khi lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các nghệ sĩ.

Với 7 ngày huấn luyện tại Lữ đoàn Đặc công nước 5, Binh chủng Đặc công, 8 chiến sĩ sẽ tham gia trận chiến cuối cùng thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin bị khủng bố. Ở nhiệm vụ này, phân đội chủ lực gồm 3 chiến binh mạnh nhất Thùy Anh, Nhã Phương, Mai Âm Nhạc sẽ đóng vai trò tiên phong trực tiếp tiếp cận và tiêu diệt khủng bố. 5 chiến sĩ còn lại có nhiệm vụ hỗ trợ.

Đặt mình vào vị trí người lính trước trận đánh lớn và có thể ra đi mãi mãi, các nữ quân nhân đã viết lời chia tay đầy xúc động gửi người thân trước trận đánh quyết định.

Lời nhắn của Mai Âm Nhạc gửi mẹ: ‘'Mong đến ngày về, mẹ có thể thấy con là một Mai Âm Nhạc trưởng thành hơn, chứ không phải là một đứa con bướng bỉnh, nghịch ngợm mẹ từng nói 'không thể nào dạy được’'.

Sao nhập ngũ 2023 tập cuối: Diễm My, Nhã Phương lấy nước mắt khán giả, gian nan trận đánh cuối cùng

Linh Ngọc Đàm: ''Công lao sinh thành dưỡng dục của bố mẹ con nguyện không trả hết, bởi con tin rằng còn nợ là còn gặp lại. Con dù trong kiếp sống nào cũng nguyện làm con của bố mẹ, là chiến sĩ cho Tổ quốc, và là chị cả của các em''...

Thùy Anh nghẹn ngào tâm sự: ‘'Con chỉ mong lần sau gặp lại, con được nghe những lo lắng của bố, những niềm vui của mẹ, những suy nghĩ của chị… Con mong được yêu thương gia đình mình một cách trọn vẹn'’.

Đôi bạn thân Nhã Phương và Diễm My 9X cũng khiến ai nấy không khỏi xúc động khi tiết lộ rằng cả hai có thể chia sẻ mọi điều nhưng không bao giờ tỏ ra yếu đuối trước mặt bố mẹ và những người thân trong gia đình.

'’6 ngày qua con đã vượt qua rất nhiều thử thách cam go, những giới hạn của ý chí và thể lực mà trước đây con nghĩ mình không bao giờ có thể làm được. Từ khi mẹ mất, bố trở thành tình yêu lớn nhất trong cuộc đời của con.

Bố mẹ đã nuôi nấng con bằng tất cả tình yêu và sự hy sinh mà chưa bao giờ mong đợi nhận lại điều gì. Hôm nay, đứa con gái độc nhất của bố mẹ đã trở thành một người chiến sĩ anh dũng với tất cả sự quyết tâm và bản lĩnh của mình...’' - Diễm My viết.

Đặc biệt Nhã Phương không biết viết gì cho bố mẹ và gia đình, những người mà nữ diễn viên luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ: ‘’Có lẽ mọi người thấy tôi khóc như thế này, nhưng rất là khó để bố mẹ, các em và chị tôi thấy tôi khóc… Mọi người có thể nhìn thấy giao diện của Nhã Phương rất bánh bèo, mít ướt vì tôi là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm với những thứ ở bên ngoài, nhưng nội lực bên trong tôi rất lớn, dù có gặp chuyện gì tôi cũng cố gắng vượt qua hết’'.

Sao nhập ngũ 2023 tập cuối: Diễm My, Nhã Phương lấy nước mắt khán giả, gian nan trận đánh cuối cùng

Nhã Phương cho biết sau khi tham gia "Sao nhập ngũ", cô sẽ chia sẻ khó khăn của mình với gia đình và để bố mẹ biết mình không mạnh mẽ, đôi khi cũng yếu đuối.

Ngày nhập ngũ cuối cùng, các chiến sĩ cùng nhau hành quân trên con đường rừng dốc, có lúc trơn trượt, có lúc lại đầy sỏi đá. Các cô gái cõng chiếc ba lô nặng hơn 30 ký trở về đồn mặc cho tiếng bom bên tai. Dưới sự điều phối và lãnh đạo của ban chỉ huy, những nghệ sĩ đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố và giải cứu con tin một cách thuyết phục.

Trong buổi văn nghệ chia tay, các nữ chiến sĩ đều có những suy nghĩ, cảm xúc riêng nhưng trên hết là niềm tự hào khi được chứng kiến ​​và trực tiếp tham gia các nội dung huấn luyện gian khổ của Lữ đoàn Đặc công nước 5, Binh chủng Đặc công.

Sao nhập ngũ 2023 tập cuối: Diễm My, Nhã Phương lấy nước mắt khán giả, gian nan trận đánh cuối cùng

Ra mắt từ tháng 1/2017, chương trình ‘’Sao nhập ngũ’’ đã được khán giả yêu mến suốt 6 năm qua. Sau 13 mùa phát sóng, chương trình đã trao cơ hội cho 59 nghệ sĩ lên đường nhập ngũ, phục vụ tại 10 đơn vị gồm Hải quân, Đặc công, Công binh, Pháo binh và Binh chủng Hóa học.

Đến nay, trên các nền tảng mạng xã hội, chường trình đã có hơn 5 tỷ lượt xem trên Youtube, hàng trăm triệu lượt truy cập trên Facebook và trở thành xu hướng tìm kiếm trên nhiều nền tảng khác.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường