Rời xa bố được 12 năm, con gái Việt Anh giờ ra sao?

Yanyan 2024-04-26 22:06
- Cuộc sống hiện tại của con gái Việt Anh sau 12 năm xa cách quê hương và bố ruột khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Việt Anh sinh năm 1981, tên thật là Nguyễn Lê Việt Anh. Anh nổi tiếng với vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy án và vai diễn cậu ấm Phan Hải trong Người phán xử. Năm 2023, Việt Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Rời xa bố được 12 năm, con gái Việt Anh giờ ra sao?

Việt Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Đầu năm 2007, Việt Anh thông báo kết hôn cùng với người vợ đầu tiên làm ở lĩnh vực truyền thông là bà xã Thùy Linh. Đến cuối năm 2007, đôi vợ chồng liền có một cô gái tên là Song Anh. Thế nhưng cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu, năm 2010 Việt Anh thông báo việc mình và chị Thùy Linh đã ly hôn mà không hề tiết lộ nguyên nhân.

Rời xa bố được 12 năm, con gái Việt Anh giờ ra sao?

Cuối năm 2007, cặp vợ chồng Việt Anh và Thùy Linh sinh được một cô con gái đặt tên là Song Anh.

Từ sau khi bố mẹ ly hôn, bé Song Anh được ở cùng với mẹ. Nam diễn viên Việt Anh vẫn thường xuyên gặp gỡ con gái trong khoảng thời gian này. Thế nhưng sau đó, giữa Việt Anh và Thùy Linh gặp nhiều khúc mắc nên chị Thùy Linh đã đưa con gái sang Canada sinh sống đến nay đã hơn 12 năm, bé Song Anh khi ấy được khoảng 6 tuổi.

Rời xa bố được 12 năm, con gái Việt Anh giờ ra sao?

Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Song Anh sang Canada sống với mẹ.

Theo như chia sẻ, Việt Anh cho biết đó cũng là khoảng thời gian dài mà anh chưa từng được gặp lại con gái, nói chuyện và hỏi thăm tin tức về con. Ngoài ra, Việt Anh còn chia sẻ rằng trong lòng anh luôn day dứt vì những thiếu sót với con gái đầu lòng.

Hàng năm, mỗi dịp sinh nhật con gái Song Anh, Việt Anh cũng không biết phải quan tâm tới con gái như thế nào, anh chỉ có thể lặng lẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ trên mạng xã hội. 

Rời xa bố được 12 năm, con gái Việt Anh giờ ra sao?

Hàng năm, nhân dịp sinh nhật cô con gái, Việt Anh đều gửi lời chúc sinh nhật đến con.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 13 của ái nữ Việt Anh lại tiếp tục viết trên trang cá nhân: "Hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có hai thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất, đó là con và em Đậu. Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau.

Gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về khi con là một cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ. Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn thuộc về con. Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con.12 năm sau, con đã là thiếu nữ. Dù không thể ở bên con trong suốt thời thơ ấu, chưa bao giờ bố thôi nghĩ về con và dành mọi thứ cho con".

Yanyan

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nghi vấn Quỳnh Nga đã "nghỉ chơi" với Việt Anh, thái độ khi xuất hiện chung thế nào?