Rộ tin cặp chị em Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay, đàng trai có tình mới?

TaeV 2022-01-30 13:52
- Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã chia tay, nam diễn viên có bạn gái mới.

Chuyện tình lệch tuổi của cặp chị em Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cũng như nhiều cặp đôi Vbiz khác, cả hai nhiều lần vướng nghi vấn tan vỡ, mới đây nhất, hai nghệ sĩ một lần nữa bị réo vào tin đồn chia tay sau hơn 10 bên nhau.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một cặp đôi showbiz đường ai nấy đi. Theo mô tả của bài viết đang được lan truyền rộng rãi, cặp đôi diễn viên có tên viết tắt là P - T, chênh lệch 18 tuổi, đã hơn thập kỷ gắn bó. Đặc biệt, chuyện tình yêu của họ gắn bó, bền chặt đến mức tình trẻ còn thốt lên một câu: "Tôi sẽ yêu bà đến suốt đời, đến khi bà chết sẽ lo mồ yên mả đẹp".

Bên cạnh đó, thông tin còn cho biết gần đây, trong một lần đối mặt anti-fan, nữ chính đã vô tình tiết lộ chuyện chia tay bạn trai được khoảng 1 năm. Dù sau đó cô đã đính chính thông tin, cho biết chỉ là lời thốt ra lúc bực tức để vỗ mặt anti-fan, nhưng cư dân mạng vẫn "bán tín bán nghi". Đáng nói, thông tin mới nhất còn cho biết đàng trai hiện đã có người yêu mới, nhưng anh rất kín tiếng về mối tình này, chưa từng để lộ bất cứ thông tin nào.

 

Ngay khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, dựa vào những tình tiết được nhắc đến, cư dân mạng lập tức rép gọi cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh vì sự trùng hợp đến lạ. Tuy nhiên, hiện tại đây chỉ mới là tin đồn một chiều và suy đoán của cư dân mạng. Cặp đôi hiện vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn chia tay.

Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhiều lần vưỡng tin đồn đã "đường ai nấy đi" thông qua loạt bài đăng buồn bã, ẩn ý chuyện chia tay của nữ nghệ sĩ. Không những vậy, cả hai còn được cho là né mặt nhau dù tham dự cùng một sự kiện. Tuy nhiên, Cát Phượng sau đó đã lên tiếng đính chính, cho biết mối quan hệ của họ hiện vẫn bình thường, thậm chí bảo vệ khi Kiều Minh Tuấn bị soi thiếu quan tâm bạn gái lúc lâm bệnh. Về việc ngồi riêng tại sự kiện, nữ nghệ sĩ cho biết miễn sao tối về họ ngủ chung là được.

Bên cạnh đó, Cát Phượng khẳng định khi "có chuyện" về tình cảm, chia tay thật, cô sẽ tự công bố thông tin, quyết không giấu giếm. "Chúng tôi vẫn bình thường, tôi thì kinh doanh quán cà phê rồi coi quán, anh Tuấn thì vẫn làm nghề. Lúc trước dịch, việc kinh doanh của tôi cũng bị ảnh hưởng nhưng trời thương trời độ, qua dịch thì công việc suôn sẻ. Anh Tuấn thì vẫn có phim ảnh, rồi đi phim vậy thôi", Cát Phượng chia sẻ với Thanh Niên về tin đồn chia tay.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vóc dáng gầy gò, cánh tay khẳng khiu khiến fan lo lắng