Rộ thông tin Táo Quân 2024 sẽ "rụng" cả loạt dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh?

Sam 2024-01-15 10:06
- Nhiều khán giả tò mò tính xác thực của thông tin Táo Quân 2024 sẽ vắng bóng toàn bộ dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, phía VTV đã chính thức xác nhận vẫn sản xuất Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024. Sau 20 năm đồng hành với khán giả, có thể nỏi chương trình vẫn là một gia vị đậm đà trên sóng VTV trong dịp Tết Giáp Thìn. Tuy nhiên, NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc là hai cái tên vắng bóng trong e-kip sản xuất Táo Quân 2024 ngay từ khi các nghệ sĩ bước vào tập luyện. Nhiều người bất ngờ trước thông tin này. 

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

SND Công Lý và NSND Xuân Bắc vắng mặt khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, phía VTV vừa chia sẻ với An ninh thủ đô rằng: "Năm nào chúng tôi cũng áp lực và với Táo quân, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng chũng chính sự mong đợi ấy là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi năm".

Táo Quân 2024 có khá nhiều thông tin trái ngược nhau, từ việc e-kip sản xuất tập hợp để làm chương trình rất gấp đến thông tin NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn chương trình và việc chỉnh sửa kịch bản nhiều lần. Mới đây, có thêm tin tức dàn nghệ sĩ cũ, quen thuộc, gắn bó với sân khấu Táo Quân suốt hơn 20 năm qua như: NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung... sẽ vắng mặt cũng gây râm ran.

Được biết, gương mặt cũ duy nhất vẫn xuất hiện trong chương trình là NSƯT Quốc Khánh - người đảm trách vai diễn Ngọc Hoàng. Thậm chí NSƯT Chí Trung còn có chia sẻ ẩn ý về một "mùa Táo rụng".

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

Chí Trung đăng ảnh bên các Táo nhưng thông báo về việc "táo rụng".

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

Chỉ "Ngọc Hoàng" được giữ lại. 

Cụ thể, nam nghệ sĩ đăng tải bức ảnh chụp cùng NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng và Vân Dung trong trang phục các Táo lên chầu thiên đình. Phía dưới, có người hỏi: "Năm nay có Táo nào rụng không bác?", NSƯT Chí Trung đáp: "Rụng cả vườn mờ (mà)!".

Ngoài ra, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ: "Những ngày cuối năm với biết bao bộn bề lo toan tất bật, đôi khi chúng ta phải dừng lại một chút, sống chậm lại một chút để cảm nhận không khí Tết ngập tràn. Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương. Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản. Hít 1 hơi thật sâu ! Sẵn sàng cho 1 năm mới với những điều mới mẻ có cả hạnh phúc và những nỗi buồn. Đó chính là cuộc sống".

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

Vân Dung mới có chia sẻ úp mở.

Việc các "Táo" kỳ cựu vắng bóng trên sân khấu Táo Quân 2024 khiến khán giả bất ngờ. Một số khán giả tiếc nuối vì không còn thấy các Táo hội tụ. Kể từ sau khi "cô Đẩu" Công Lý gặp bệnh, chuyện tụ họp các nghệ sĩ của Táo Quân trên sân khấu càng khó khăn hơn.

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

Cô Đẩu và Nam Tào được khán giả yêu thích nhất màn ảnh.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?