Rap Việt mùa 2 gây bất ngờ với màn hoán đổi nhân sự

TaeV 2021-10-17 09:10
- Rap Việt mùa 2 khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi có sự thay đổi trong bộ 6 quyền lực, khi LK lên làm giám khảo, Rhymastic thế chỗ Suboi.

Sau thành công của mùa 1 và nhiều ồn ào liên quan đến nhân sự của mùa 2, vào lúc 20h ngày 16/10, chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức được lên sóng. Trong mùa mới này, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có sự thay đổi trong dàn HLV, khi không có bất kỳ HLV nữ nào sau khi Suboi rời ghế. Ban tổ chức cũng đã xác nhận rapper LK sẽ tham gia chương trình, ai cũng cho rằng anh thay thế vị trí của "nữ hoàng rap Việt". Tuy nhiên, khi phát sóng, mọi người đều bất ngờ với cú "twist" khi có sự thay đổi mới.

Cụ thể, ngay ở đầu chương trình, Rhymastic đã gây bất ngờ khi ngỏ ý muốn battle với LK và ngay sau đó, Rhymastic và LK đã có cú đổi ghế nóng trong tích tắc. Và thật bất ngờ, dàn giám khảo chính thức của Rap Việt mùa 2 chính là LK - JustaTee và dàn HLV chính thức là Rhymastic - Binz - Wowy - Karik.

Cú twist của Rap Việt mùa 2: LK - JustaTee giữ vai trò Giám khảo, Rhymastic nhập hội HLV

Cú twist của Rap Việt mùa 2: LK - JustaTee giữ vai trò Giám khảo, Rhymastic nhập hội HLV

Theo đó, Rhymastic không còn đảm nhiệm vị trí giám khảo cùng JustaTee mà sẽ nằm trong team huấn luyện viên, còn LK đang ngồi ghế huấn luyện viên sẽ thay thế Rhymastic trở thành giám khảo của chương trình. Sự thay đổi này khiến JustaTee khá tiếc nuối, nhưng cũng rất vui mừng khi được làm việc với nam rapper nổi tiếng đời đầu LK. Ngoài sự thay đổi trên thì MC Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò MC, DJ Mie vẫn là nhân tố hút fan với vị trí DJ chính của chương trình.

Cú twist của Rap Việt mùa 2: LK - JustaTee giữ vai trò Giám khảo, Rhymastic nhập hội HLV

Nói về tiêu chí chọn thí sinh năm nay, HLV Karik cho hay: "Tiêu chí của tôi không quá cao mà đặt theo chuẩn chung từ trước tới giờ là đa dạng, có sự kết nối của tôi với thí sinh và có cảm xúc". Trong khi Binz ưu tiên sự đơn giản: "Tôi ưu tiên những bạn đơn giản, bạn nào càng đơn giản càng thu hút tôi". Wowy chú trọng vào sự cầu tiến: "Tiêu chí năm nay của tôi là các bạn cầu tiến, tôi không đòi hỏi gì về ngoại hình".

Về phía, Rhymastic chia sẻ về màn đổi vị trí bất ngờ này, anh cho biết: "Sau 1 năm kinh nghiệm ngồi trên ghế giám khảo, năm nay ngồi ở vị trí HLV Rhymastic rất mong muốn tìm ra những bạn có góc nhìn đặc biệt và khác lạ so với mọi người. Có một chút giống với tiêu chí của Suboi năm ngoái, thú vị sẽ dành được điểm cộng với tôi. Nhưng mọi tiêu chí sẽ trở nên vô nghĩa nếu các bạn tỏa sáng với phần trình diễn của mình".

Cú twist của Rap Việt mùa 2: LK - JustaTee giữ vai trò Giám khảo, Rhymastic nhập hội HLV

Trong khi đó ở lần đầu tiên đảm nhận vị trí ban giám khảo Rap Việt, LK cho biết: "Cá nhân tôi chỉ mong muốn chương trình năm nay sẽ thành công rực rỡ hơn năm ngoái, cũng mong muốn các HLV đưa ra quyết định đúng thời điểm để chọn ra những bạn thí sinh thích hợp để phát huy hết khả năng của mình. LK cũng đồng hành cùng các HLV nhiều năm rồi, hy vọng tôi sẽ có sự sắp xếp hợp lý để các thí sinh tạo ra sân khấu hoàn hảo nhất trong Rap Việt mùa 2".

Cú twist của Rap Việt mùa 2: LK - JustaTee giữ vai trò Giám khảo, Rhymastic nhập hội HLV

Được biết, trong vòng chinh phục của Rap Việt, mỗi HLV sẽ mang về cho đội mình 9 thí sinh, họ sẽđược sắp xếp theo ý của 2 giám khảo của chương trình.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những hành động kém duyên của Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh: Hết 'ăn chuối' thô tục lại đụng chạm vòng 3